Người hâm mộ và dân mạng muốn đòi lại công bằng cho các nam thần tượng.

Ngày 28/11, trang Nate dẫn tin TV Report về nữ nghệ sĩ hài Lee Se Young, người bị chỉ trích chủ yếu trong clip sờ soạng chỗ kín của thành viên nhóm B1A4 ở hậu trường chương trình SNL Korea.

Nữ diễn viên hài Lee Se Young.

Theo đó, có đến 3 video hậu trường của các nhóm thần tượng nam là B1A4, INFINITE và Block B đã cho thấy các chàng trai trẻ bị Lee Se Young sờ mó bộ phận quan trọng. Trong một video, có thể nghe thấy giọng Lee Se Young nói: "Tôi đã sờ tất cả bọn họ" và vui mừng ra mặt sau khi sàm sỡ chỗ kín các idol này.

Clip Lee Se Young đụng chạm vùng kín nhóm B1A4.

Clip INFINITE bị sàm sỡ.

Clip Lee Se Young ghẹo Block B.

Trước làn sóng phản đối mạnh mẽ của các fans và cư dân mạng xứ Hàn, xôn xao tin Lee Se Young đã buộc phải rời chương trình SNL Korea.

CJ E&M, công ty đứng phía sau SNL Korea cho biết: "Lee Se Young đang trong quá trình rời SNL Korea. Ngoài ra, trước khi rời khỏi chương trình, cô có kế hoạch xin lỗi trong tập tiếp theo về hành động gây tranh cãi. Cô hiện đang suy nghĩ về cách tốt nhất để xin lỗi nhưng sẽ không giấu sự hối lỗi dưới vỏ hài hước".

Ngay sau khi thông cáo được phát hành, nhà sản xuất của chương trình, Ahn Sang Hwee bất ngờ nói rằng: "Buổi nói chuyện Lee Se Young rời SNL Korea là hoàn toàn không đúng sự thật. Điều đó đã không hề được thảo luận, tôi thậm chí còn không biết về việc cô rời chương trình. Báo cáo về sự ra đi của Lee Se Young là sai".

FNC Entertainment, cơ quan đại diện của Lee Se Young cũng cho biết: "Chúng tôi chưa nghe thấy bất cứ điều gì về việc cô ấy sẽ rời chương trình".

Lee Se Young chưa rời SNL Korea?

Trong khi đó, dân mạng Hàn tiếp tục có những chỉ trích gay gắt với 'bàn tay xấu' của nữ diễn viên hài.

"Với sự nghiêm trọng đó, không chỉ đơn giản cho cô ta rời chương trình mà còn trục xuất khỏi ngành giải trí. Chạm vào bộ phận kín của tất cả họ ư? Hãy tưởng tượng nếu một nam diễn viên hài sờ soạng một nữ thần tượng thì giới truyền thông có còn tiếp tục giữ yên lặng như hiện tại không?"; "Đưa cô ta ra khỏi chương trình đi. Nếu một nghệ sĩ nam chạm vào thần tượng nữ như thế, anh ta đã bị đuổi việc rồi. Phát bệnh khi xem một người nổi tiếng nữ khoe khoang về cách chạm vào một thần tượng nam như thế này"; "Thậm chí nếu cô ta không thực sự chạm vào cơ thể họ, hãy tưởng tượng nếu một nghệ sĩ hài nam đứng trước một hàng các idol nữ và giả vờ chạm vào ngực và các bộ phận riêng tư nhất, sau đó khoe khoang rằng "đã chạm vào tất cả"? Ngay cả khi cô ta không thực sự chạm vào, đó vẫn là quấy rối tình dục".

Ngọc Trân