Trên mạng xã hội mới xuất hiện live stream của một cô gái có tên page là "Thánh Nữ Lâm Hằng" nói nếu 20.000 share thì sẽ... khỏa thân.

Tối 25/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện live stream của một cô gái có tên page là "Thánh Nữ Lâm Hằng" gây bức xúc dư luận.

Sự việc sẽ không có gì đáng chú ý ngoại trừ việc status live stream này hứa hẹn nếu đủ 20.000 share thì sẽ... khỏa thân. Chỉ trong thời gian ngắn và status này đạt mốc đề ra chỉ trong khoảng 60 phút.

Theo nội dung đoạn live stream, cô gái này đã trút bỏ xiêm y (không áo ngực) nhưng nhanh chóng dùng tay che bộ phận nhạy cảm. Đồng thời hứa hẹn sẽ khỏa thân toàn bộ không che nếu đạt 100.000 lượt share.

Theo dõi những lời nói kích dục của cô gái, nhiều người lên tiếng phê phán, chê bai về hình thức cũng như khả năng ngoại ngữ của cô gái. Nickname V.N bình luận nói tiếng Anh không chuẩn còn bày đặt.

Tro quai dan Thanh nu Lam Hang nham doc cho gioi tre - Anh 1

Những hình ảnh "phản cảm" được cô gái tên Hằng phát trực tiếp thông qua công cụ live stream của Facebook

Giới trẻ cũng phản đối?

Nhiều nick name cho rằng cô gái trên có vấn đề, hết việc làm nên mới có những hành động như vậy. Hơn nữa mặt mũi cũng không xinh xắn.

Nickname H.T bình luận rằng: "Em có nghĩ ba mẹ em thấy em như vậy có buồn không em?".

Có người thì bày tỏ sự lo ngại, mang tiếng thay cho giới trẻ bây giờ. Như nickname có tên HD kiên quyết không share để không lềnh phềnh làm hỏng thế hệ sau.

Ngoài ra nhiều nickname dùng nhiều từ ngữ thô thiển bình luận. Có những người đã tiên đoán được rằng đây chỉ là hình thức câu like nhảm độc trên mạng.

Có khi đến cuối lại lật lọng nude áo không nude quần, hay nếu nude quần thì giá lại khác.

Bên cạnh những lời phê phán, lên án đó thì vẫn rất nhiều người tò mò, like và share để xem cuối cùng cô gái này hành động ra sao.

Hà Phương