Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM hiện đang phối hợp cùng Công an quận 1 để xác vụ việc 1 cô gái trẻ tố cáo doanh nhân người Trung Quốc có hành vi xâm hại chị này.

Theo thông tin ban đầu, sáng 10/11 chị Hương (SN 1997, tạm trú tỉnh Bình Dương) đến Công an phường Bến Thành, quận 1 trình báo về việc bị xâm hại thân thể. Đối tượng mà chị này tố cáo là doanh nhân J.C (SN 1967, quốc tịch Trung Quốc).

Tro ly to cao doanh nhan nguoi nuoc ngoai xam hai o nha rieng - Anh 1

Ảnh minh họa vụ trợ lý bị xâm hại.

Theo chị Hương (trợ lý phiên dịch cho ông J.C) khai báo, khoảng 0h rạng sáng, 10/11 chị còn làm việc tại phòng riêng ở tòa nhà nằm trên đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1. Lúc này ông J.C xuất hiện đã dùng vũ lực kéo chị vào phòng ngủ.

Chị Hương có phản ứng nhưng ông J.C dùng tay bóp cổ, khống chế, đe dọa sẽ sát hại nếu chị Hương không nghe lời. Ông J.C đã khóa cửa phòng và suốt đêm thực hiện hành vi xâm hại đối với chị Hương.

Đến 6h sáng, chị Hương nài nỉ là phải đi làm việc thì ông J.C mới mở cửa phòng, giải thoát cho chị. Lập tức chị Hương chạy đến cơ quan Công an trính báo vụ việc.

Tiếp nhận trình báo, Công an phường Bến Thành đã trình báo vụ việc lên Công an quận và tiến hành bước xác minh ban đầu. Khi tìm đến tòa nhà như chị Hương khai báo, Công an xác định ông J.C đã bỏ đi đâu không ai rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Bắc Bình