Theo những thông báo mới đây, tiền đạo Danny Ings của Liverpool dự kiến sẽ phải tiếp tục nghỉ thi đấu trong vòng 9 tháng tới.

Tro lai chua lau, sao Liverpool se phai nghi them 9 thang - Anh 1

Danny Ings sẽ phải nghỉ thi đấu trong 9 tháng tới. Ảnh: Internet.

Trong chiến thắng 2-1 trước Tottenham tại League Cup giữa tuần trước, Danny Ings đã chính thức có trận đấu đầu tiên trong màu áo Liverpool sau hơn 1 năm rời xa sân cỏ vì chấn thương. Tuy nhiên trận đấu này không may đã mang đến cho tiền đạo người Anh một cơn ác mộng khác trong sự nghiệp.

Cụ thể theo những thông tin từ Liverpool , Danny Ings đã gặp phải một chấn thương ở đầu gối khác trong trận đấu với Tottenham. Theo những chẩn đoán ban đầu, cầu thủ xấu số này sẽ cần phải tiếp tục rời xa sân cỏ từ 7 đến 9 tháng tiếp theo.

Nói về trường hợp của Ings, HLV Klopp cũng đã chạnh lòng cho biết: "Chỉ nói chúng tôi rất tiếc thì thật là không đủ. Ings là một chàng trai tuyệt vời, chăm chỉ hết mực và thực sự xứng đáng được may mắn hơn như thế này. "

"Chính vì tính cách đầy nỗ lực mà cậu ấy đã gặp phải chấn thương sau một pha tắc bóng cho đội nhà trước Tottenham, và cũng chính tính cách đó sẽ đảm bảo cậu ấy trở lại mạnh mẽ nhất có thể. Chúng tôi sẽ đảm bảo Ings nhận được sự điều trị tốt nhất có thể."

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:15 02/11/2016