Một tin đồn thất thiệt đã khiến nhiều fan của Federer hoảng hồn.

Ngày hôm qua, các fan của Federer đã được một phen thót tim khi truyền thông loan nguồn tin từ trang web NetLiveMedia cho biết tay vợt Thụy Sĩ đã gặp tai nạn nghiêm trọng.

Tro dua ac y: Federer bi tai nan nguy kich - Anh 1

Federer không hề bị tai nạn

Trang web này đưa tin Federer bị tai nạn xe hơi khi đang trên đường trở về từ một bữa tiệc với bạn bè vào lúc tờ mờ sáng tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Vụ tai nạn khiến chiếc xe vỡ nát còn “Tàu tốc hành” phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Tuy nhiên sau đó mọi chuyện đã được làm sáng tỏ và đây rõ ràng là một trò đùa. Federer cùng thời gian, vẫn đang hết sức khỏe mạnh khi tới tham dự buổi khánh thành Học viện tennis mới của Nadal.

Nguồn gốc của bức ảnh chiếc xe cũng nhanh chóng được phát hiện. Đó là hình ảnh chụp lại một vụ tai nạn xe hơi trên cao tốc tại Singapore vào năm 2014.

Các fan của Federer đã có thể thở phào nhẹ nhõm và cũng rất nhiều người đã lên tiếng mắng chửi thậm tệ nguồn thông tin ác ý nhằm vào thần tượng.

Liên quan đến ngày trở lại sau chấn thương, Federer mới đây đã có những chia sẻ khá úp mở: “Tôi đã hồi phục chấn thương nặng và đang có thể tập luyện dễ dàng. Nhưng tôi không biết bao giờ thì mình sẽ trở lại. Tôi sẽ phải suy nghĩ rất nhiều thứ khi mùa giải mới bắt đầu vào tháng 1 sang năm.”

PL (Tổng hợp)