Một cầu thủ bóng bầu dục muốn "chơi trội" bằng việc thực hiện pha đá bóng vắt chéo chân (rabona) như kiểu của những cầu thủ bóng đá có kỹ thuật đặc biệt. Nhưng rồi kết quả của pha bóng ngẫu hứng này lại khiến anh trở thành tâm điểm chê cười của dư luận.

Trong hiệp thứ 4 trận đấu của Pittsburgh Steelers trước Baltimore Ravens hôm Chủ nhật vừa qua (6/11) tại giải bóng bầu dục Nhà nghề Mỹ (NFL), cầu thủ Chris Boswell bên phía Pittsburgh Steelers đã có một pha bóng khá khôi hài.

Tro cuoi cho thien ha: Dien rabona voi bong… bau duc - Anh 1

Pha đá rabona với bóng bầu dục siêu tệ của cầu thủ Chris Boswell (Pittsburgh Steelers)

Số là khi Pittsburgh Steelers đang bị đối thủ dẫn trước với tỉ số 21-14, cầu thủ mang áo số 9 của họ đã bất ngờ thực hiện một cú đá bóng từ chân phải vắt chéo sang chân trái theo kiểu kĩ thuật "rabona" trong bóng đá thường thấy ở các cầu thủ ngẫu hứng.

Thế nhưng, đáng buồn là Chris Boswell đã không thể đá trúng tâm của trái bóng bầu dục và khiến pha "học đòi" sao bóng đá của anh chàng này nhận được không ít tràng cười cũng như những lời lẽ châm biếm của các khán giả trên sân cũng như cộng đồng mạng xã hội Twitter khi theo dõi tình huống này.

Đăng Đức - Tuấn Hải (Tổng hợp từ Bleacher Report)