(VTC News) - Ca sỹ trẻ Hà Thúy Anh, trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng hé lộ những hình ảnh quyến rũ khi thực hiện MV mới sắp ra mắt vào ngày Valentine.

Sau khi cho ra mắt ca khúc Xuân đã về cùng với các ca sỹ trong đội The Voice, học trò của Mr Đàm, Hà Thúy Anh mới đây đã bật mí sản phẩm âm nhạc tiếp theo của cô, single 'Sẽ vẫn chờ anh'.

Ca khúc là một bản ballad nhẹ nhàng về một tình yêu không trọn vẹn, được sáng tác bởi Tuấn Mario do chính Hà Thúy Anh và nhạc sỹ viết lời.

Hà Thúy Anh cũng xuất hiện với hình ảnh quyến rũ trong chiếc váy xẻ sâu táo bạo.

Để thực hiện được MV này, Hà Thúy Anh đã tự lên kịch bản, chọn bối cảnh cũng như hợp tác với một ê kíp khá trẻ nên phải mất gần 3 ngày để hoàn thành .

Hà Thúy Anh chia sẻ, kỷ niệm đáng nhớ là khi thực hiện cảnh quay nhân vật nữ tức giận hất tung những bức hình chụp của 2 người lên cao.

Tuy cảnh quay trong MV chỉ ngắn ngủi, khoảng 10 giây nhưng để thực hiện thì cả ê kíp phải làm đi làm lại mười mấy lần để những bức hình rơi xuống đúng theo ý đạo diễn.

Bạn diễn trong MV của cô là nhiếp ảnh Carrot Nguyễn, một trong những người bạn rất thân với Hà Thúy Anh ngoài đời.

Nội dung MV là câu chuyện của một cô gái nhớ về người yêu trước kia của mình. Trong quá khứ, hai người đã có khoảng thời gian gắn bó thắm thiết, nhưng vì hiểu lầm nên cuộc tình tan vỡ. Cho đến khi nhận ra sai lầm thì đã quá muộn để nói lời xin lỗi.

Xem thêm hình ảnh mới quyến rũ của Hà Thúy Anh:

Ảnh: Carrot Nguyễn