Màn biểu diễn của nữ ca sĩ Minh Hằng, cuối cùng cũng nhận được sự đầu tư đặc biệt của nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất Trịnh Thăng Bình.

Trong liveshow New Hits sắp tới của mình, có lẽ người làm Trịnh Thăng Bình "đau đầu" nhất chính là Minh Hằng - một trong những ngôi sao của chương trình. Vấn đề làm chàng nhạc sĩ trẻ tuổi này đau đầu không phải vì mức cát-xê khủng hay điều gì tương tự, mà là bởi tính hay "vòi vĩnh" của cô nàng ca sĩ.

Cô nàng hay vòi vĩnh Minh Hằng

Trước thềm liveshow, Minh Hằng đã tuyên bố sẽ chỉ hát bài của Trịnh Thăng Bình mới chịu góp mặt, đặc biệt là bài hát phải "mới tinh" và chưa từng được ai sử dụng qua. Trước yêu sách của cô nàng, Trịnh Thăng Bình đã phải mất nguyên một đêm để thức trắng, sáng tác ra một bài hát mới.

Rất may cho anh và cho cả Minh Hằng, ca khúc mới được sáng tác dưới áp lực "vòi vĩnh" này lại là một sản phẩm khiến Trịnh Thăng Bình hết sức hài lòng.

Trịnh Thăng Bình "toát mồ hôi" trước những yêu sách của Minh Hằng,
tuy nhiên anh vẫn luôn vui vẻ hoàn thành để chiều lòng cô bạn thân thiết.

Không chỉ "làm nũng" Trịnh Thăng Bình khi bắt chàng nhạc sĩ viết nguyên một ca khúc "đo ni đóng giày" cho mình, cô nàng ca sĩ đỏng đảnh còn khiến chàng nhạc sĩ thiếu gia phải đau đầu nghĩ cách chuẩn bị cho màn diễn.

Để Minh Hằng có được phần trình diễn ấn tượng nhất trên sân khấu, Trịnh Thăng Bình đã "cắn răng" chi ra một số tiền lớn mua sẵn 1.000 đóa hoa hồng, chỉ để phục vụ cho mỗi tiết mục của riêng cô.

Với sự đầu tư lớn của Trịnh Thăng Bình, tiết mục của Minh Hằng hứa hẹn
sẽ là một trong những tiết mục "đinh" của chương trình.

Vất vả là vậy, tuy nhiên Trịnh Thăng Bình vẫn không hề có "nửa lời oán thán". Mối quan hệ của anh và cô ca sĩ Một vòng trái đất vốn rất thân thiết và làm những gì tốt đẹp nhất cho Minh Hằng vẫn luôn là mong muốn của Trịnh Thăng Bình. Dự kiến, tiết mục của "bé Heo" tại đêm diễn của Trịnh Thăng Bình sắp tới đây sẽ là một điểm nhấn, hứa hẹn những bất ngờ thú vị đối với người xem.

Sự hợp tác của cặp đôi nhiều duyên nợ sẽ là tiết mục được chờ đợi nhất liveshow.

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)