Tiếp nối những vở kịch thành công trước đây, Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục với vở diễn mới mang tên “Hồn nữ mơ hoang” mang nhiều màu sắc thú vị.

“Hồn nữ mơ hoang” lựa chọn bối cảnh của những năm 1960 - 1975, đưa khán giả quay lại với Sài Gòn xưa thật lãng mạn và sâu lắng với những tình khúc Bolero nổi tiếng.

Trinh Kim Chi dem Bolero va Sai Gon xua vao kich 'Hon nu mo hoang' - Anh 1

Trịnh Kim Chi cùng dàn diễn viên tham gia vở kịch "Hồn nữ mơ hoang". Ảnh: NVCC.

Nói về cảm hứng khi chọn sự biến tấu này, đặc biệt là màu sắc Bolero trong “Hồn nữ mơ hoang”, Trịnh Kim Chi nói: “Tôi đã từng làm giám khảo chương trình Kịch cùng Bolero nên tôi rất hứng thú với phong cách mới này”.

Trinh Kim Chi dem Bolero va Sai Gon xua vao kich 'Hon nu mo hoang' - Anh 2

Á hậu Trịnh Kim Chi thay đổi phong cách trong vở kịch mới.

Đứng trước sự trở lại đầy mạnh mẽ của dòng nhạc “đời sống” này, Trịnh Kim Chi quyết tâm mang đến một vở diễn đặc biệt: “Sự trở lại của dòng nhạc Bolero đã giúp tôi tự tin hơn khi quyết định dựng vở “Hồn nữ mơ hoang”. Bởi vì tôi biết đây là tác phẩm lạ mắt, lạ cả tai, chủ đề khá thú vị và không gian thời gian rất phù hợp với những ai đang yêu nhạc này...”.

Vở kịch “Hồn nữ mơ hoang” sẽ ra mắt đến khán giả vào ngày 2.9 tới đây do Thái Kim Tùng làm đạo diễn, với các diễn viên NSƯT Trịnh Kim Chi, nữ ca sĩ Cindy Thái, Uyên Nhi, Mỹ Duyên, Gia Huy, Phúc Lợi và Nhật Huy…

M. K