Theo tin tức từ truyền thông Hong Kong, ngôi sao truyền hình nổi tiếng xứ Cảng thơm Trịnh Gia Dĩnh vừa bỏ 20 triệu HKD để mua một căn hộ trung cư cao cấp.

Không chỉ may mắn trong sự nghiệp, Trịnh Gia Dĩnh còn may mắn trong tình yêu. Anh đã hẹn hò với Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Hân gần 2 năm. Thời gian gần đây có thông tin rằng cả hai muốn đưa mối quan hệ của mình lên một cấp độ mới. Và việc Trịnh Gia Dĩnh bỏ 20 triệu HKD mua nhà mới được cho là bước chuẩn bị cho việc cưới xin của cả hai, rằng anh đã sẵn sàng cho đời sống hôn nhân.

Khi truyền thông đặt câu hỏi về việc mua nhà phải chăng là bước chuẩn bị cho đám cưới, Trịnh Gia Dĩnh đã xác nhận thông tin anh mua nhà, tuy nhiên, từ chối hôn nhân là lý do cho việc này. Nam diễn viên 47 tuổi nói anh mua nhà chỉ cho mục đích đầu tư mà thôi.

Trinh Gia Dinh sam nha moi chuan bi ket hon? - Anh 1

(Ảnh: Viki)

Trước đó, vào tuần trước, nhiều tờ báo cũng đưa tin Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Hân đã về sống chung một nhà. Nguyên nhân của tin đồn này là do những thợ săn ảnh đã chụp lại được hình ảnh Trần Khải Lâm đến và đi khỏi nhà Trịnh Gia Dĩnh vào những thời điểm hết sức ngẫu nhiên. Và sau nhiều lần "bám đuôi", đã đi đến kết luận là cặp đôi đang sống chung với nhau.

Tuy nhiên, Trần Khải Hân đã len tiếng phủ nhận ngay sau đó: "Điều đó không đúng! Thỉnh thoảng, nếu chúng tôi lập kế hoạch ra ngoài ăn, tôi sẽ đến nơi ở của anh ấy và ở đó. Đó có lẽ chính là thời điểm tôi bị chụp ảnh".

Trước câu hỏi liệu đây có phải thời gian quá sớm để sống cùng nhau không, Hoa hậu Hong Kong 2014 trả lời: "Đúng! Hãy để nó từ từ. Trịnh Gia Dĩnh không ở Hong Kong nhiều và tôi cũng muốn ở với gia đình mình nhiều hơn".

Trinh Gia Dinh sam nha moi chuan bi ket hon? - Anh 2

Hoa hậu Hong Kong 2014 đã phủ nhận tin đồn cô chuyển về sống chung với Trịnh Gia Dĩnh. (Ảnh: fotop)

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm công khai chuyện hẹn hò vào tháng 5/2015. Hoa hậu Hong Kong 2014 kém bạn trai cô 22 tuổi. Kể từ sau khi thừa nhận chuyện hẹn hò, cặp đôi thường xuyên xuất hiện trước truyền thông và dành cho nhau những lời khen ngợi.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.