GiadinhNet - Buổi biểu diễn được diễn ra vào 2 đêm 18 và 19/04/2012 tại Nhà hát lớn Hà Nội. 12 nghệ sỹ hát chính và 65 đội viên hợp xướng của Dàn hợp xướng thiếu nhi Nhà hát Nhạc kịch Quốc gia Paris sẽ thể hiện vở opera này.

Đây là một trong những tác phẩm độc đáo của Ravel, vừa thể hiện sự nhạy cảm, niềm ham thích với truyện thần tiên và cả sự tinh tế trong phối nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài này.

HP

Lê Cát Trọng Lý dẫn đầu đề cử giải Âm nhạc Cống hiến

Với ba đề cử, Lê Cát Trọng Lý đã trở thành người dẫn đầu đề cử giải Âm nhạc Cống hiến năm 2011 do Báo Thể thao - Văn hóa tổ chức. Vị trí thứ 2 với 2 đề cử đã thuộc về ca sỹ Thu Minh (Album của năm dành cho album Body Language và Ca sỹ của năm), Tùng Dương (Chương trình của năm với liveshow “Những chuyến đi” và Ca sỹ của năm) và Hồng Nhung (Album của năm “Vòng tròn” và Ca sỹ của năm). Đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến 2011 sẽ diễn ra vào ngày 22/4 tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM (HTV) và được truyền hình trực tiếp trên VTV1

HP

Thưởng thức điệu Salsa của Cuba tại Hà Nội

Từ ngày 19 đến 22/4/2012, đoàn Nghệ thuật “Ráices Profundas” Deep Roots (Cu Ba) gồm 12 nghệ sĩ sẽ sang thăm và biểu diễn tại Việt Nam. Đoàn “Raices Profundas” Deep Roots được thành lập vào năm 1974, hiện là một trong những vũ đoàn nổi tiếng tại Cuba và trên thế giới. “Ráices Profundas” Deep Roots (Cu Ba) diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối ngày 20/4/2012 và tại Nhà hát Quân Đội, đường Hồ Tùng Mậu vào tối ngày 21/4/2012. Các buổi biểu diễn được phát hành giấy mời, không bán vé.

Trà My