(Dân trí) - Khác với hình ảnh Tiểu Yến Tử lý lắc, vô tư trong Hoàn châu cách cách ngày nào, Triệu Vy giờ đây đã là một phụ nữ đằm thắm, thành đạt trong sự nghiệp và có cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn.

Triêu Vy trên bìa tạp chí Harper's Bazaar, số tháng 5/2013. "Én nhỏ" trang điểm nhẹ nhàng và tạo điểm nhấn ở đôi môi đỏ gợi cảm. Hình ảnh này thực sự phù hợp với một phụ nữ đã làm mẹ, chín chắn và duyên dáng.

Triệu Vy vừa trình làng bộ phim điện ảnh đầu tiên do cô làm đạo diễn có tên là So Young. Phim đạt doanh thu ấn tượng và đưa Triệu Vy bước vào hàng ngũ những nữ đạo diễn trăm triệu của Hoa ngữ.

So Young phản ánh cuộc sống của những thanh niên Trung Quốc trong xã hội hiện đại, và đây cũng là đề án tốt nghiệp khóa cao học chuyên ngành đạo diễn của "én nhỏ". Cô đạt 99/100 điểm.

Triệu Vy cho biết, cô may mắn vì có gia đình luôn hỗ trợ cô trong mọi công việc. Triệu Vy đã bí mật lập gia đình từ vài năm trước với một doanh nhân người Singapore, hai người có một cô con gái hiện 3 tuổi thông minh, lý lắc và đáng yêu như mẹ ruột.

Triệu Vy dự định sẽ vừa làm diễn viên, vừa theo đuổi đam mê làm đạo diễn trong tương lai.

Trái với phong cách ngổ ngáo và nóng nảy trước đây, Triệu Vy của hiện tại điềm đạm trong giao tiếp, chín chắn trong từng phát ngôn và vô cùng thành đạt.

Vy Vy