Nàng 'Tiểu Cốt' nhận giải 'Nữ diễn viên được khán giả yêu thích' vào đúng sinh nhật.

Tờ Sina đưa tin ngày 16/6 là sinh nhật 29 tuổi của Triệu Lệ Dĩnh . Tối cùng ngày, tại lễ trao giải Liên hoan phim truyền hình Kim Ưng lần thứ 28, cô được vinh danh 'Nữ diễn viên được khán giả yêu thích' với bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt.

Trieu Le Dinh don tuoi 29 voi giai thuong Kim Ung - Anh 1

Triệu Lệ Dĩnh trên sân khấu Lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 28.

Triệu Lệ Dĩnh được ban tổ chức sự kiện tặng quà sinh nhật là một 'núi' bánh bao. Món quà gợi lại hình ảnh Tiểu Cốt ăn chiếc bánh bao làm từ kỷ xảo trong phim. Triệu Lệ Dĩnh nói: 'Rất cảm ơn món quà sinh nhật đặc biệt này, tôi rất thích'.

Trước đó, bạn bè và đồng nghiệp cũng tổ chức tiệc sinh nhật cho Lệ Dĩnh. Các fan của cô viết: 'Chúc Đom Đóm sinh nhật vui vẻ', 'Chúc Lệ Dĩnh mãi vui vẻ, hạnh phúc'...

Trieu Le Dinh don tuoi 29 voi giai thuong Kim Ung - Anh 2

Lệ Dĩnh nhận 'núi' bánh bao và chụp hình selfie cùng MC nổi tiếng Hà Cửu.

Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16/10/1987 tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Năm 2006, cô gia nhập làng giải trí sau cuộc thi tuyển chọn ngôi sao trên mạng trực tuyến. Năm 2011, cô được khán giả biết đến với vai Tình Nhi trong Tân Hoàn Châu cách cách. Sau đó, Lệ Dĩnh nổi tiếng với các phim truyền hình Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến rồi. Cô được bình chọn là 'Nữ thần Kim Ưng' trong Festival Nghệ thuật Truyền hình Kim Ưng lần thứ 10.

Năm 2015, với bom tấn tiên hiệp Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều giải thưởng lớn như 'Nữ diễn viên có tầm ảnh hưởng nhất' tại Quốc Kịch thịnh điển lần thứ 6, giải Bông Sen Vàng dành cho 'Nữ diễn viên chính xuất sắc' tại Liên hoan phim truyền hình quốc tế Macau lần thứ 6...

Hiện, các phim do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính như Tru tiên Thanh Vân chí và phim gián điệp Yên Chỉ đang thu hút đông đảo khán giả truyền hình.

Theo Lan Anh/Vnexpress.net