Đối tượng Thường rất ít đi giao “hàng” cho các con nghiện thì “phái” một bé trai khoảng 10 tuổi làm việc này hằng ngày.

Ngày 8/10, Công an quận 5 đang tạm giữ 3 nghi can Nguyễn Kim Thành (SN 1981, tạm trú huyện Nhà Bè) và Nguyễn Thị Cúc (SN 1984, không có nhà) và Phạm Văn Thường (SN 1977, tạm trú quận 5) để điều tra về hành vi “Tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy”.

Triet pha duong day dung tre em giao ma tuy cho con nghien - Anh 1

Đối tượng Thường

Theo đó, trưa 4/10, các trinh sát cơ quan CSĐT phát hiện Thành điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên bám theo, khi đến giao lộ Hải Thượng Lão Ông – Lương Nhữ Học thì các trinh sát tiến hành kiểm tra thì phát hiện 1 túi ni lông nên bắt giữ. Ngay sau đó, Cúc cũng bị bắt giữ cùng tang vật vì mới mua ma túy của Thường để về sử dụng.

Triet pha duong day dung tre em giao ma tuy cho con nghien - Anh 2

Dụng cụ phân loạn ma túy

Đến chiều cùng ngày, qua lời khai của 2 nghi can, các trinh sát đã tóm gọn nghi can Thường ở công viên Thăng Long, phường 13, quận 5 khi tên này đem theo túi ni lông chứa gần 1g heroin trên đường đi giao hàng.

Khám xét nhà Thường trên Nguyễn Trãi, quận 5, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ giữ 27 túi ni lông chứa hơn 40g heroin, hơn 70g ma túy đá cùng 88 viên nén màu trắng, 144 triệu đồng, 4 xe gắn máy, 1 cân tiểu liên.

Qua điều tra, nghi can Thường buôn bán ma túy từ trước đến nay được gần 3 tháng. Thường rất ít đi giao hàng trực tiếp mà sử dụng một bé trai khoảng 10 tuổi để thay thế mình giao “hàng” cho các con nghiện.

Bắc Bình