New E-light phiên bản 2013 sẽ dễ dàng loại bỏ những sợi lông đáng ghét, làm da săn chắc và sáng mịn hơn.

Căn bệnh rậm lông không chỉ khiến khổ chủ trở nên cũ rích, lạc mốt trong những bộ cánh kín đáo, lỗi thời mà còn kéo theo những hậu quả đáng buồn về da như viêm nang lông, da thâm đen… do thói quen sử dụng dao cạo, nhíp hay wax quá nhiều lần.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các sợi lông sẽ dễ dàng bị loại bỏ với công nghệ ánh sáng New E-light phiên bản mới của năm 2013 đang có mặt tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Năng lượng chỉ tác dụng tới nang lông mà không ảnh hưởng tới các vùng khác.

New E-light phiên bản 2013 dùng “cặp song tấu” giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1.200nm tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để triệt tiêu chúng đồng thời cắt bỏ đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại. Ngoài ra, sóng RF của công nghệ còn khống chế được quá trình lão hóa da, giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển, xóa bỏ tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông nhờ các tinh chất dưỡng.

Quy trình trị liệu đơn giản, khoa học: New E-light phiên bản 2013 sẽ loại bỏ những sợi lông đáng ghét chỉ với 6 bước khoa học sau:

Bước 1: thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị.

Bước 2: vệ sinh vùng da trị liệu.

Bước 3: đi gel lạnh lên vùng trị liệu.

Bước 4: sử dụng công nghệ New E-light để triệt lông vĩnh viễn. Tùy vào tình trạng lông mà các chuyên gia sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng cho thích hợp.

Bước 5: lau sạch vùng da trị liệu.

Bước 6: thoa nước hoa hồng chống mọc lông.

Rút ngắn tối đa thời gian trị liệu: các công nghệ triệt lông cũ khác phải mất 6-8 tháng còn công nghệ New E-light chỉ cần một liệu trình khoảng từ 2 tháng đến 3 tháng.

Thời gian trị liệu được rút ngắn ½ so với các công nghệ cũ khác.

Mang đến những hiệu quả kép: New E-light phiên bản 2013 có thể tạo nên những “kỳ tích” mà các công nghệ trước đây không thể làm được, đó là: loại bỏ toàn bộ lông mà không bỏ sót một sợi nào dù là tơ hay mảnh; khắc phục tình trạng thâm da (vùng nách, bikini...); xóa sổ triệt để viêm nang lông; giảm “size” lỗ chân lông cho da thêm mịn màng; làn da săn chắc và sáng mịn hơn.

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light phiên bản 2013 mới.

Luôn đảm bảo độ an toàn cho làn da và sức khỏe: không chỉ hiệu quả mà sự an toàn của New E-light phiên bản 2013 đối với da cũng như sức khỏe đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Mỹ chứng nhận. Đồng thời, công nghệ này được cấp giấy phép lưu hành tại nước Mỹ.

Trong khi các công nghệ khác gây sự sợ hãi cho bạn vì chúng có thể khiến da bạn bị nóng rát thậm chí là bỏng khi tiếp xúc với đầu trị liệu, nhưng trong suốt quy trình trải nghiệm với New E-light, bạn sẽ thấy “nhẹ như lông hồng” bởi độ làm lạnh của công nghệ lớn, gấp 60 lần so với công nghệ cũ nên việc làm “tổn hại” đến da bạn là điều không thể.

Công nghệ này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng Việt. Sau một thời gian ngắn, New E-light đã có chỗ đứng nhất định và cũng được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ: Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

- Bích Nguyệt Spa: số 57, Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 0437717139; 0936415454.
- Bích Nguyệt Luxury: số 7C, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0439749485 - 0439911658.

Website: http://bichnguyetspa.com/ .
Facebook:
https://www.facebook.com/hoinhungnguoithichlamdep24h .

Minh Thảo