Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2016 tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 30/10/2016.rn

Trien lam tranh quoc te - 'Doi thoai duong dai' - Anh 1

Tranh Cát Tường của Nguyễn Ngọc Đan

Triển lãm sẽ tạo ra một thế giới tự do nơi các Nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia gặp gỡ, phá vỡ các rào cản phong tục, tiếp nhận những ý tưởng nhằm thay đổi và thách thức người xem bằng các tác phẩm đầy cảm xúc và sâu sắc.

Triển lãm cũng khuyến khích những khám phá nội tâm và các đối thoại mở giữa các nghệ sỹ với nhau và với khán giả. Triển lãm giới thiệu 12 họa sỹ từ Việt Nam và Indonesia.

Trien lam tranh quoc te - 'Doi thoai duong dai' - Anh 2

Johan'S_Oil on Canvas

Danh sách họa sỹ Việt Nam bao gồm Tào Hương, Nguyễn Đức Hùng, Trần Thị Thảo Hiền, Tào Linh, Lê Huy Cửu, Nguyễn Ngọc Đan. Danh sách họa sỹ Indonesia bao gồm Emmy Go, Erica Hetsu Wahyuni, Hadi Soesanto, Johans Suwondo, Wiwik Oratmangun.

Đây là lần đầu tiên khách sạn Crowne Plaza West Hanoi phối hợp với các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia tổ chức buổi triển lãm tranh quốc tế.

Triển lãm là sự kiện nghệ thuật đặc biệt, quảng bá cho các tài năng nghệ thuật của Đông Nam Á, đóng góp vào sự phát triển của nền nghệ thuật Việt Nam. Ngoài ra, triển lãm cũng là cơ hội cho các họa sĩ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với những đồng nghiệp quốc tế. Bên cạnh đó, sự kiện lần này nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của khách sạn như một cam kết đóng góp dài lâu với cộng đồng.

Trien lam tranh quoc te - 'Doi thoai duong dai' - Anh 3

Nhìn- Tào Hương

Crowne Plaza West Hanoi mong muốn trở thành một điểm hẹn hàng đầu không chỉ cho những hoạt động nghệ thuật mà còn là nơi họp mặt cho mọi sự kiện trong tương lai.

Thu Hương