Mô hình triển lãm kết hợp mua sắm ưu đãi các sản phẩm và dịch vụ dành cho mẹ và bé cùng với các hoạt động vui chơi dành cho gia đình đã và đang rất thành công tại nhiều nước trên thế giới sẽ tiếp tục có mặt tại Việt Nam với tên gọi Vietbabyfair.

Trien lam quoc te san pham dich vu cho me va be da tro lai - Anh 1

Chương trình triển lãm kết hợp mua sắm ưu đãi các sản phẩm và dịch vụ dành cho mẹ và bé cùng với các hoạt động vui chơi dành cho gia đình đã quay trở lại Việt Nam (Ảnh: TL)

Theo đó, sự kiện Vietbabyfair năm 2016 sẽ có sự tham gia của 163 doanh nghiệp với 252 gian hàng đến từ 14 quốc gia, trong đó Hàn Quốc là 85 doanh nghiệp. Triển lãm lần này dự định thu hút hơn 50.000 khách tham quan. Đây được xem là điểm đến không thể bỏ lỡ không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho các công ty đang có định hướng xây dựng và phát triển trong thị trường đầy tiềm năng này.

Chưa kể, triển lãm Vietbabyfair năm nay định hướng đến việc hình thành một mô hình tiện lợi, nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong mọi ngành nghề liên quan đến giáo dục như Wall Street English, Global Art, VMI; sản phẩm dinh dưỡng như Monte (Delys), Modilac, Heinz; đồ chơi cho bé như Andrew’s Toy, Nimbus Bike, Nam Hoa, Baby Plaza, Smart Baby; đồ dùng nhà bếp, nội thất như Phạm Phú Gia, Canon, Omron, thiết bị Y Sinh…

Cũng trong khuôn khổ của triển lãm sẽ diễn ra hàng loạt các hội thảo chuyên đề xoay quanh các vấn đề nuôi dạy, chăm sóc dành cho mẹ và bé. 16 khung giờ hội thảo trong 3 ngày triển lãm Vietbabyfair được xem như cơ hội đặc biệt giúp các mẹ gặp gỡ, trao đổi với nhiều đại diện, chuyên gia để trực tiếp lằng nghe ý kiến, kinh nghiệm truyền đạt và giải đáp thắc mắc mà các mẹ đang gặp phải.

Được biết, chương trình Vietbabyfair do hai đơn vị chuyên nghiệp về tổ chức triển lãm của Hàn Quốc là COEX và SEGE trực thuộc Bộ Công Thương cùng đối tác tại Việt Nam là Vinexad, tạp chí Mẹ & Con, diễn đàn Webtretho kết hợp tổ chức.

Chương trình này sẽ diễn ra từ ngày 3 – 5.11.2016 tại Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

Phan Diệu