KTĐT - Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Ô tô Xe máy và phụ trợ lần thứ 9 (Saigon Autotech & Accessories 2013) sẽ diễn ra từ ngày 30/5 đến 2/6/2013, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm là nơi hội tụ nhiều dòng xe hiện đại thế hệ mới như: Puma 2T-MB, Fox 1.5T-TL, Rabit 990kgT-TD, Tiger 3.0T-TL và các mẫu dòng xe Maz mới nhất. Đặc biệt, hãng xe Sumaru sẽ đưa đến dòng xe Forester 2.0XT hoàn toàn mới, với thiết kế trẻ trung và đầy sức mạnh.

Khách tham quan sẽ được trực tiếp lái thử và chứng kiến những màn biểu diễn xe mạo hiểm ngoạn mục của Kỷ lục gia người Anh – RUSS SWIFT bao gồm các tiết mục như xoay vòng ngược, đỗ xe bằng thắng tay, drift xe (lướt rê) và xoay vòng xe hình bánh doughnuts. Thí sinh lái thử và chiến thắng sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tiếp tục tham dự vòng thi tại Singapore thi đấu với các thí sinh của 9 nước châu Á khác.

Về sản phẩm xe máy, Saigon Autotech & Accessories 2013 sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội được chiêm ngưỡng những mẫu xe máy cao cấp và cá tính như Harley Davidson, Rebel, Ducati từ thương hiệu Motor Sport, cùng những mẫu xe máy thể thao và dân dụng khác của các doanh nghiệp đến từ Đài Loan, Thái Lan, …