Sau buổi sáng dành cho các cơ quan thông tấn báo chí, chiều 26-10, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ hai (VIMS 2016) với quy mô lớn nhất đã chính thức khai màn với sự góp mặt của 16 thương hiệu ô tô lớn và hơn 150 mẫu xe.

Trien lam O to Quoc Te Viet Nam 2016 chinh thuc khai man - Anh 1

VIMS 2016 qui tụ 16 thương hiệu với hơn 150 mẫu xe

VIMS 2016 được đánh giá là kỳ triển lãm ô tô tô quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay, quy tụ 16 hãng xe cao cấp bao gồm Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Lamborghini,Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen, UAZ vàPeugeot Scooter.

Trien lam O to Quoc Te Viet Nam 2016 chinh thuc khai man - Anh 2

Hơn150 mẫu xe với thiết kế sang trọng cùng công nghệ và tính năng an toàn sẽ được trưng bày tại triển lãm. Cùng với đó là các gian hàng phụ trợ của độ xe, phủ gốm, sơn, âm thanh, dầu nhờn...

Một nét đặc sắc tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 là sự hiện diện của dàn xe cổ ấn tượng, tái hiện một không khí đặc sắc của đường phố Sài Gòn, với hình ảnh bưu điện thành phố, trước mặt là mô phỏng đường phố với dàn xe cổ sang trọng, bắt mắt.

Triển lãm ô tô Quốc Tế Việt Nam (VIMS) 2016 mở cửa đón khách tham quan từ 4 giờ chiều 26-10 và kéo dài trong 5 ngày, đến 30-10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Trien lam O to Quoc Te Viet Nam 2016 chinh thuc khai man - Anh 3

Trong khuôn khổ VIMS 2016, ngày sáng 27-10 sẽ diễn ra Hội thảo xoay quanh nội dung: Thuận lợi và thách thức của ngành kinh doanh và sản xuất ô tô trong bối cảnh hướng tới cạnh tranh tự do và vai trò điều tiết của nhà nước do đại diện các doanh nghiệp NK ô tô phối hợp với Tập đoàn LeBrothers và Báo Hải quan tổ chức.

Tham dự Hội thảo có đại diện các cơ quan quản lý nhà nước như Bộ Công Thương, Tổng cục Hải quan- Bộ Tài chính, Cục Đăng kiểm-Bộ Giao thông vận tải cùng đại diện các doanh nghiệp NK, kinh doanh, sản xuất ô tô tại Việt Nam.

Trien lam O to Quoc Te Viet Nam 2016 chinh thuc khai man - Anh 4

Nguyễn Hà