QĐND Online - Kỷ niệm 20 năm tái thành lập tỉnh và 37 năm kỷ niệm giải phóng tỉnh Ninh Thuận, UBND tỉnh phối hợp với Hội Dạy Nghề Việt Nam và Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) tổ chức Triển lãm ảnh “Học nghề - Khởi nghiệp” tại trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận từ ngày 14 đến 16-4-2012.

Triển lãm sẽ mang đến cho người xem bộ sưu tập gồm 80 bức ảnh nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước, phản ánh chân thực các hoạt động dạy và học tại các cơ sở đào tạo nghề ở Việt Nam cũng như sự nghiệp của các học viên nghề sau khi tốt nghiệp. Qua đó, đem đến cho công chúng góc nhìn đa chiều, thực tế về hoạt động dạy nghề và những tiềm năng phát triển của dạy nghề Việt Nam trong tương lai. Đặc biệt, triển lãm sẽ cung cấp những thông tin, hình ảnh về công tác đào tạo nghề tại trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận với những câu chuyện thành công của các cựu học viên.

Triển lãm ảnh “Học nghề - Khởi nghiệp” tại Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận được Chương trình Hợp tác Phát triển Đức hỗ trợ hy vọng sẽ góp phần vào nỗ lực đổi mới và cải thiện công tác đào tạo nghề của Chính phủ, đồng thời giới thiệu một cách làm mới sinh động, hiệu quả cho tuyên truyền quảng bá về đào tạo nghề ở Việt Nam nói chung và tỉnh Ninh Thuận nói riêng, góp phần xây dựng nguồn nhân lực của tỉnh phục vụ phát triển ngành năng lượng sạch quốc gia./.

Đức Thịnh