(Tài chính) Với mục tiêu không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất khi lựa chọn Viet Capital Bank cho các giải pháp tài chính, đồng thời hài lòng với chính sách chăm sóc khách hàng của ngân hàng, từ ngày 05/11/2013, Viet Capital Bank triển khai chương trình “Ưu đãi khách hàng giao dịch ngoại tệ”.

Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống, dành cho tất cả khách hàng chỉ cần thực hiện một trong các giao dịch sau bằng ngoại tệ tại Viet Capital Bank sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Ngân hàng:

- Vay thanh toán chi phí du học.

- Vay chứng minh năng lực tài chính.

- Nhận/ Chuyển tiền qua Western Union.

- Chuyển tiền ra nước ngoài.

- Mua ngoại tệ tại Viet Capital Bank.

- Gửi tiền.

Theo đó, khách hàng có ít nhất một trong các giao dịch trên và mua ngoại tệ từ 5.000 USD trở lên hoặc ngoại tệ tương đương tại Viet Capital Bank sẽ được giảm 0,05% so với bảng giá niêm yết từng thời điểm. Ngoài ra, khách hàng mua ngoại tệ hoặc vay thanh toán chi phí du học sẽ được gia tăng ưu đãi với việc giảm phí chuyển tiền ra nước ngoài lên đến 50%.

Đặc biệt, đối với khách hàng có nhu cầu gửi tiền bằng ngoại tệ, Viet Capital Bank sẽ dành tặng những phần quà hấp dẫn, thiết thực. Chi tiết như sau:

STT

Mức gửi tối thiểu (USD/ EUR)

Kỳ hạn

(tối thiểu)

Quà tặng

1

5.000

1 tháng

Bình nước Lock & Lock

2

10.000

1 tháng

Túi giữ nhiệt

3

20.000

1 tháng

Bộ hộp cơm Lock & Lock

Viet Capital Bank hy vọng khách hàng sẽ thật sự hài lòng với chính sách tài chính linh hoạt, nhiều ưu đãi cùng phong cách phục vụ tin cậy của Viet Capital Bank.