Có lẽ khi thực hiện màn trêu đùa với 'đấng phu quân' của mình trong ngày cưới, cô dâu cũng chẳng thể ngờ chàng lại có phản ứng khiến cô và nhiều người sửng sốt đến thế.

Mới đây, đoạn clip vẻn vẹn 20 giây chia sẻ khoảnh khắc cặp đôi nước ngoài cùng ăn bánh cưới đã gây sốt cộng đồng mạng khi nó được chia sẻ trên một diễn đàn dành cho giới trẻ ở Việt Nam. Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip đã nhận được hơn 100.000 lượt xem và hàng nghìn lượt thích.

Sở dĩ clip siêu ngắn này lại thu hút dân mạng Việt đến vậy chính bởi hành động 'không đỡ nổi' của cả cô dâu và chú rể trong ngày cưới.

Trước mặt quan khách, cùng sự chúc phúc của họ hàng, bạn bè, trong tiếng nhạc du dương, cặp đôi cùng đút bánh kem cho nhau ăn. Sau khi chú rể dịu dàng đút bánh cho cô dâu thì đến lượt nàng trao bánh kem cho người chồng mới cưới.

Thay vì 'diễn sâu' mỉm cười duyên dáng và đút bánh kem như những cô dâu khác, 'nữ chính' trong đoạn clip 20 giây này lại 'thả thính' chú rể khi trêu đùa kéo dài màn ăn bánh kem.

Há miệng chờ đợi cô dâu đút bánh và nhìn thấy sự đùa dai ấy, chú rể đã nổi giận hất tay cô dâu khiến người xem sửng sốt. Hành động 'chơi lầy' của cô dâu và sự vũ phu nóng nảy của chú rể đã trở thành đề tài bàn tán khi clip này được chia sẻ trên một page nổi tiếng tại Việt Nam.

Treu dua khi dut banh cho chu re, co dau nhan cai ket bat ngo - Anh 1

Treu dua khi dut banh cho chu re, co dau nhan cai ket bat ngo - Anh 2

Màn 'chơi lầy' của cô dâu trong ngày cưới của mình và nhận về cái kết bất ngờ.

Một bạn trẻ bất bình thể hiện sự thương xót cô dâu và lên án hành động của chú rể: 'Đã xác định yêu nhau, cưới nhau, mà người vợ chỉ đùa giỡn như vậy thôi mà ông kia đã cộc lên như vậy chứng tỏ chẳng yêu thương gì, làm người đó phải buồn, phải đau, không đáng làm đàn ông'.

Không ít bạn trẻ tự đặt mình vào hoàn cảnh của cô dâu và cho rằng, trong trường hợp như vậy, cô dâu nên bỏ đi luôn, khỏi cưới bởi nếu lấy một người vũ phu thì không chỉ là một cái gạt tay mà sau này sẽ còn nhiều điều đau khổ chờ đợi người phụ nữ.

Tuy nhiên, một số bạn trẻ lại tỏ ý cùng quan điểm với người chồng trong đoạn clip, bởi họ ghét sự đùa dai, chơi 'lầy', nhử mồi 'thả thính'.

Bạn trẻ Ngọc Tú chia sẻ: 'Đùa tùy lúc thôi, đàn ông vốn đã nóng tính rồi, lúc cái máy quay vào tận mặt thế phải giữ sĩ diện chứ'.

Hay một bạn khác cùng quan điểm cho rằng: 'Cá nhân mình chẳng thích cách đùa của cô dâu. Quá trớn. Thiếu gì lúc để đùa. Đang bao nhiêu người chứng kiến mà lại đùa hơi quá như thế'.

Bên cạnh đó, cũng có những bạn trẻ thấu đáo cho rằng mỗi quốc gia một nền văn hóa, không nên 'ngồi góc nhà bàn chuyện thiên hạ'.

Dẫu sao, việc người chồng gạt tay người vợ một cách vũ phu đầy tức giận như thế ngay trong ngày cưới chắc chắn sẽ khiến cô dâu tổn thương và nhớ mãi chẳng quên khoảnh khắc đó. Thay vì nhớ về một đám cưới ngọt ngào với nhiều lời chúc phúc, sẽ còn là ký ức về sự giận dữ, gia trưởng của đức lang quân.

>> Xem thêm: Cô dâu sốc khi phát hiện chồng mới cưới là ông nội

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn