Tính thích đùa của Simon Cowell đã khiến anh bị giám khảo Sharon Osbourne ném đống giấy ghi chú vào mặt trong đêm liveshow 2 X-Factor phiên bản Anh.

Treu choc dong nghiep, Simon Cowell bi nem do vao mat - Anh 1

Theo thông tin đăng tải trên tờ Express.co.uk, bốn giám khảo chương trình X-Factor phiên bản Anh đã trở thành tâm điểm của dư luận sau khi gây gổ với nhau ngay trên sân khấu đêm liveshow 2. Nguyên nhân gây ra mâu thuẫn này đến từ thói đùa giỡn quá lố của giám khảo Simon Cowell .

Cụ thể, trong đêm thi này, ông bầu Simon Cowell đã nói trước với giám khảo Sharon về tiết mục biểu diễn tiếp theo nên khi được MC mời giới thiệu, Sharon đã rất tự tin nói: "Xin được giới thiệu diva của các diva, Saara".

Tuy nhiên, trên thực tế, tiết mục trình diễn tiếp theo lại là của Relley C. Điều đó khiến giám khảo Sharon đã rất tức giận. Cô hét lên - "Dừng lại đi Simon", đồng thời ném xấp giấy ghi chú về phía anh.

Treu choc dong nghiep, Simon Cowell bi nem do vao mat - Anh 2

Trò đùa của Cowell cũng khiến giám khảo Louis Walsh bực bội. Ông đã đứng dậy và đính chính thông tin, trong khi giám khảo Nicole đánh vào vai Cowell để nhắc nhở. Trước phản ứng của 3 vị giám khảo, ông bầu nổi tiếng vẫn không ngừng cười.

Dù không gây hại nhưng trò đùa của Simon Cowell cũng bị cho là quá lố vì đụng tới scandal trước đó của nữ giám khảo. Trước đó, Sharon từng vướng nghi án say xỉn khi lên sóng và đãng trí đến mức quên cả tên, quê hương học trò của mình - Saara.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.