Có những người phụ nữ ở với đàn ông cả đời rồi mới khám phá ra giới tính thật của mình.

Khi tình yêu bước vào mối quan hệ tam giác, dù là trong tình huống nào cũng rất mệt mỏi, kịch tính và thường đến như một cú sốc với ít nhất một bên liên quan. Và có những người phụ nữ còn khiến cho chuyện tình tay ba trở nên sốc hơn khi rời bỏ người đàn ông của mình để đến với một người phụ nữ khác.

Anne Heche

Treo ngoe canh nhung quy ba Hollywood 'xinh nhu mong' bo chong theo... gai - Anh 1

Anne Heche đã có những ngày tháng hẹn hò với diễn viên hài Steve Martin trong 2 năm. Sau đó, cô gặp Ellen DeGeneres tại bữa tiệc Vanity Fair Oscar năm 1997. Anne Heche nhanh chóng 'đá' Martin và công khai hẹn hò với ngôi sao đồng tính chỉ một tuần sau đó. Cặp đôi đồng tính ở với nhau trong 3 năm rưỡi và chia tay năm 2000.

DeGeneres sau này đã tâm sự với tạp chí Now về sự rạn nứt của cô với Anne Heche: "Nếu tôi không phải người đồng tính nổi tiếng nhất thế giới, đã chẳng ai thèm để ý rồi. Nhưng tất cả mọi người nhìn chúng tôi như thể chúng tôi là những đồng tính nữ duy nhất của hành tinh. Điều này vô cùng khó khăn. Chúng tôi trở thành mục tiêu mà mọi người tha hồ bàn tán. Chúng tôi đã cố gắng cho nhau không gian riêng và chỉ quan tâm đến vấn đề của hai người nhưng điều đó ngày càng khó khăn hơn. Cuối cùng, vấn đề trở nên quá sức chịu đựng. Những cuộc chia tay là sự kiện khủng khiếp và tồi tệ nhất cuộc đời tôi. Tôi đã từng nghĩ rằng chúng tôi sẽ già đi cùng nhau và ở bên nhau cho suốt phần đời còn lại... Tôi bắt đầu cảm thấy mình như mẹ của Anna chứ không phải là người yêu của cô ấy nữa".

Sau đó, Anne Hache lại trở vể với một người đàn ông khi kết hôn với Coley Laffoon vào năm 2002.

Portia De Rossi

Treo ngoe canh nhung quy ba Hollywood 'xinh nhu mong' bo chong theo... gai - Anh 2

Trước khi kết hôn với Ellen DeGeneres vào năm 2008, Portia de Rossi đã từng kết hôn với một người đàn ông và có mối quan hệ với nhiều người đàn ông khác. Cô và chồng cũ, nhà làm phim tài liệu Mel Metcalfe chia tay vào năm 1999 sau 3 năm kết hôn. Nữ diễn viên người Úc thừa nhận cô kết hôn với Metcafe chỉ với hy vọng được nhận thẻ xanh để ở lại Mỹ. "Đến cuối năm thứ nhất của hôn nhân, mặc dù sự khao khát của tôi bị cuốn hút bởi anh ta, sợ hãi tiềm ẩn về tình dục thực sự của tôi vẫn cháy âm ỉ".

Portia sau này thừa nhận "tôi chỉ không muốn là một người đồng tính". Nhưng điều đó đã thay đổi khi cô gặp DeGeneres ở hậu trường một lễ trao giải, khiến cô bước khỏi khuôn khổ của mình và kết hôn với một đồng tính nữ.

Angelina Jolie

Treo ngoe canh nhung quy ba Hollywood 'xinh nhu mong' bo chong theo... gai - Anh 3

Angelina Jolie gặp Jonny Lee Miller năm 1995 khi họ đóng chung phim Hackers. Cặp đôi sau đó kết hôn, nhưng năm 1996, Jolie gặp người mẫu Nhật Jenny Shimizu trong phim Foxfire (1996). Theo Daily News, cặp đôi nữ đã nhiều lần có mối quan hệ trong suốt cuộc hôn nhân của Jolie. Jolie ly dị Miller năm 1999 và chính thức qua lại với Shimizu. Sau này, tiết lộ trên US Weekly, Jolie cho biết mình đã "yêu" bạn diễn "ngay từ giây đầu tiên" và "Tôi có lẽ đã cưới Jenny nếu chưa kết hôn với người chồng đầu tiên".

Meredith Baxter

Treo ngoe canh nhung quy ba Hollywood 'xinh nhu mong' bo chong theo... gai - Anh 4

Meredith Baxter đã kết hôn với 3 người đàn ông trước khi bà đến với tình yêu đích thực của mình cũng như công khai giới tính bản thân. Măm 1996, bà kết hôn với người chồng đầu tiên Robert Lewis Bush và ly dị năm 1969. Ngôi sao của Family Ties kết hôn với chồng thứ hai David Birney năm 1874, có 3 người con và ly dị năm 1989. Sau đó, Meredith lấy chồng thứ ba Michael Blodgett năm 1995 trước khi đường ai nấy đi năm 2000. Nhiều năm sau, bà thừa nhận rằng mình cố tình chọn những người đàn ông không hợp như một lí do giải thích cho những sự chia tay sau đó.

Meredith lần đầu gặp vợ của mình Nancy Locke là sau khi cô chia tay người chồng thứ 3. Baxter cuối cùng đã hiểu chuyện gì xảy ra. "Tôi đã dính líu đến một người mà mình không bao giờ mong đợi sẽ vướng vào, và nó như một sự thức tỉnh".

Cynthia Nixon

Treo ngoe canh nhung quy ba Hollywood 'xinh nhu mong' bo chong theo... gai - Anh 5

Ngôi sao của Sex and the City Cynthia Nixon là một nửa của Danny Mozes trong 16 năm. Họ có hai con trước khi chia tay vào năm 2003. Ngay sau đó, tin tức Nixon có bạn gái gây chấn động. Người bạn gái này hiện cũng là vợ của Nixon, nhà hoạt động giáo dục Christine Marinoni.

Nixon nói với tờ New York Daily News: "Nếu có bất cứ ai hỏi trước khi gặp và rơi vào tình yêu với Christine, khuynh hướng tình dục của tôi là gì? Tôi sẽ nói tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều lưỡng tính. Mặc dù có quan điểm đó nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy thu hút bởi một người phụ nữ trước khi gặp cô ấy".

Billie Jean King

Treo ngoe canh nhung quy ba Hollywood 'xinh nhu mong' bo chong theo... gai - Anh 6

Huyền thoại quần vợt Billie Jean King đã kết hôn với nhà tài trợ thể thao Larry King suốt 21 năm. Cặp đôi kết hôn năm 1965, nhưng những tin đồn đồng tính của Billie Jean King bắt đầu lan truyền vào khoảng năm 1980.

Billie thừa nhận vào năm 1981 rằng bà đã có mối quan hệ bất hợp pháp với thư ký của mình Marilyn Barnett trong một thời gian.

Billie ly dị chồng năm 1987. Hiện bà sống với người tình lâu năm là một đồng nghiệp quần vợt Ilana Kloss.

Amber Heard

Treo ngoe canh nhung quy ba Hollywood 'xinh nhu mong' bo chong theo... gai - Anh 7

Cuộc hôn nhân của Amber Heard và Johnny Depp đi xuống cùng với những tin đồn cho rằng Heard có khuynh hướng tình dục lưỡng tính. Tờ Page Six đưa tin rằng Depp và Heard thường xuyên xung đột vì tình bạn của cô với nữ nhiếp ảnh gia iO Tillett Wright,

iO Tillett Wright không phải là người duy nhất khiến Depp phiền lòng. Tháng 01/2013, tờ Page Six báo cáo rằng Heard đã bỏ rơi Depp để đến với người mẫu Marie de Villepin và vẫn vụng trộm với bạn gái cũ Tasya van Ree.

Lindsay Lohan

Treo ngoe canh nhung quy ba Hollywood 'xinh nhu mong' bo chong theo... gai - Anh 8

Lindsay Lohan từng hẹn hò với cả đống sao nam Hollywood, trong đó có ngôi sao truyền hình người Anh Calum Best. Ngay khi đá Calum vào năm 2007, Linsay Lohan nối lại tình xưa với bạn gái lâu năm Samantha Ronson. Mối quan hệ của hai người gây xôn xao dư luận. Lohan sau đó phủ nhận là đồng tính hoặc lưỡng tính, nhưng thừa nhận mối quan hệ với Ronson là "độc hại".

Linsay Lohan cũng được tiết lộ rằng có mối quan hệ với Courtenay Semel, con gái của giám đốc điều hành Yahoo Terry Semet vào năm 2006.

Linsay hiện đang có mối quan hệ với tỷ phú trẻ người Nga Egor Tarabasov.

Wanda Sykes

Treo ngoe canh nhung quy ba Hollywood 'xinh nhu mong' bo chong theo... gai - Anh 9

Nữ diễn viên hài Wanda Sykes đã kết hôn với Dave Hall từ năm 1991 đến 1998. Sau khi chia tay, bà tiết lộ với cha mẹ về giới tính thật của mình nhưng không được hoan nghênh. Wanda Sykes kết hôn với Alex Niedbalski năm 2008 mà không có sự tham dự của bố mẹ. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng mối quan hệ giữa đôi bên đã được cải thiện nhiều.

Ngọc Trân