Mấy bạn bên Mobistar cầm qua cafe Tinh Tế chiếc Touch Kem 452 mới này để mình thử. Sau vài phút thử và hỏi về giá mình đã quyết định sẽ giới thiệu nó đến anh em. Cám ơn Google và Android mà người dùng bình dân có thể có những trải nghiệm không kém gì so với những chiếc máy đắt tiền khác. Kem 452 được trang bị cấu hình trung bình của năm nay nhưng cỡ cao của năm ngoái, hệ điều hành 4.0 với theme gốc của ISC. Có lẽ chính vì cái Android 4.0 nguyên bản này mà Kem 452 chạy rất mượt và nhanh. Màn hình của Kem 452 thì hơi kém vì màu hơi nhợt nhạt.

Máy được trang bị Camera 12Mp nhưng mình không định thử chất lượng Camera chiếc này. Một kiểu tặng kèm phong cách rất Hàn Quốc là khuyến mại thêm 1 cục pin và 1 cái nắp lưng. Kiểu này rất chán vì phải làm sao để sạc hai cục pin? và hết pin thì tháo nắp ra gắn vào à? sao không tặng cái cục sạc di động như Sony tặng kèm các máy Xperia bán ở VN.

Máy có Cpu 1Ghz, 2 nhân, giống CPU trên S2 hay 4S nhưng vì chạy ICS gốc nên khá là mượt. Điểm mình thích nhất là giá chỉ khoảng 4t6....