Công ty công nghệ Zero Zero Robotics mới đây đã công bố chiếc flycam với tên gọi Hover Camera Passport, tiên phong cho dòng sản phẩm mới của hãng.

Tren tay Hover Camera Passport - flycam chup anh tu suong sieu dinh - Anh 1

Có kích thước bằng một cuốn sách cùng khả năng gập lại dễ dàng, Hover Camera Passport đang tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới.

Tren tay Hover Camera Passport - flycam chup anh tu suong sieu dinh - Anh 2

Đặc biệt, nếu so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường như Karma drone (799 USD), Mavic Pro (999 USD) hay DJI Phantom 4 (1.290 USD) thì chiếc flycam này có giá thành dễ chịu hơn nhiều (599 USD).

Tren tay Hover Camera Passport - flycam chup anh tu suong sieu dinh - Anh 3

CEO trẻ tuổi của Zero Zero Robotics - Meng Qiu "MQ" Wang tự tin khẳng định dù có mức giá trung bình, chất lượng của Hover Camera vẫn luôn được đảm bảo.

Tren tay Hover Camera Passport - flycam chup anh tu suong sieu dinh - Anh 4

Với camera 13 megapixel cùng khả năng quay video chuẩn 4K, toàn cảnh 360 độ, Hover Camera không thua kém bất kỳ đối thủ nào.

Tren tay Hover Camera Passport - flycam chup anh tu suong sieu dinh - Anh 5

Do được làm bằng chất liệu sợi carbon nên Hover Camera chỉ nặng 238 gram. Đây là lựa chọn khôn ngoan của nhà sản xuất khi vừa mang lại cảm giác chắc chắn, đồng thời giúp người sử dụng tránh được việc phải đăng ký với Cục quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA).

Tren tay Hover Camera Passport - flycam chup anh tu suong sieu dinh - Anh 6

Hover Camera sử dụng hai viên pin với thời lượng bay lên tới 10 phút mỗi viên, thay vì 4 viên như dự kiến ban đầu.

Tren tay Hover Camera Passport - flycam chup anh tu suong sieu dinh - Anh 7

Để sử dụng chiếc flycam này, người dùng cần kích hoạt ứng dụng trên smartphone hệ điều hành iOS (iOS 8 trở lên) hoặc Android (Android 4.4 trở lên) với trình điều khiển đơn giản, dễ sử dụng.

Tren tay Hover Camera Passport - flycam chup anh tu suong sieu dinh - Anh 8

Sở hữu tốc độ bay lên đến 27 km/giờ, đạt độ cao tối đa 50 mét cùng thuật toán thông minh, Hover Camera thừa khả năng để tự động bay theo người dùng sau khi đã nhận diện khuôn mặt để chụp những bức ảnh đẹp nhất từ các góc độ đặc biệt.

Tren tay Hover Camera Passport - flycam chup anh tu suong sieu dinh - Anh 9

Tuy nhiên, sản phẩm của hãng công nghệ đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc vẫn còn mắc phải một số vấn đề khi di chuyển lên xuống trên cầu thang hoặc gặp rắc rối khi camera “chạm trán” các bề mặt phản chiếu như gương, kính.