Hero5 Black - action-cam cao cấp của GoPro nổi bật với khả năng quay video 4K, chống nước không cần vỏ độ sâu 10m, điều khiển bằng giọng nói.

Tren tay GoPro Hero5 Black: tinh nang cao cap, gia 10,1 trieu - Anh 1

Action-cam Hero5 Black có kiểu dáng quen thuộc nhưng đã được nâng cấp so với các thế hệ trước. Máy được thiết kế liền mạch, bọc silicon toàn thân để chống nước và va đập mà không cần vỏ. Riêng thân máy độc lập đã có thể chống nước ở độ sâu tới 10m.

Action-cam mới của GoPro được tối giản chỉ còn 1 nút bấm duy nhất, ấn là chụp ảnh/quay video hoặc nhấn giữ 3 giây để chuyển sang chế độ time. Để hỗ trợ điều khiển, Hero5 Black lần đầu tiên được trang bị tính năng ra lệnh bằng giọng nói (voice control). Đi kèm với Hero5 Black là thiết bị remote voice control có thể kết nối trong cự ly 10m nhằm hỗ trợ chuyển tiếp lệnh điều khiển trong điều kiện ồn nhiễu, tuy nhiên phải mua riêng.

Hero5 Black sở hữu màn hình cảm ứng LCD 2 inch cho phép chỉnh thông số (góc quay) trực tiếp và có thể điều khiển được dưới nước. Thiết bị sử dụng cổng USB Type-C, hỗ trợ kết nối Wifi, GPS. Phụ kiện đi kèm tối giản chỉ còn khung frame, cáp, pin, 2 đế.

Hero 5 Black sử dụng cảm biến ảnh kích thước 1/2,3 inch có thể quay video 4K với tốc độ 30fps và chụp ảnh độ phân giải 12MP ở cả định dạng RAW tương tự Hero4 Black. Điểm mới là Hero5 Black hỗ trợ chống rung điện tử 5 trục (ổn định hình ảnh khi di chuyển) cho những thước phim mượt mà hơn. Góc quay Liner cho khung hình hoàn toàn phẳng nhưng sẽ bị crop 10% 2 bên. Thêm vào đó là các chế độ Protune (xử lý hậu kỳ), Exposure control (chọn và khóa điểm sáng), WDR photo (tăng độ chi tiết), cho phép xuất file RAW (ảnh sẽ sáng hơn để dễ chỉnh sửa hậu kỳ). Khả năng thu âm của Hero5 Black cũng được cải tiến với 3 micro tích hợp chế độ chống ồn. Hero5 Black sẽ được hỗ trợ phần mềm Quick (tạo video) và có thêm cloud riêng để tải hình ảnh clip, chỉnh sửa.

GoPro Hero5 Black vừa lên kệ Việt với giá 10,1 triệu đồng.

Tren tay GoPro Hero5 Black: tinh nang cao cap, gia 10,1 trieu - Anh 2

Tren tay GoPro Hero5 Black: tinh nang cao cap, gia 10,1 trieu - Anh 3

Tren tay GoPro Hero5 Black: tinh nang cao cap, gia 10,1 trieu - Anh 4

Tren tay GoPro Hero5 Black: tinh nang cao cap, gia 10,1 trieu - Anh 5

Tren tay GoPro Hero5 Black: tinh nang cao cap, gia 10,1 trieu - Anh 6

Tren tay GoPro Hero5 Black: tinh nang cao cap, gia 10,1 trieu - Anh 7

Tren tay GoPro Hero5 Black: tinh nang cao cap, gia 10,1 trieu - Anh 8

Tren tay GoPro Hero5 Black: tinh nang cao cap, gia 10,1 trieu - Anh 9

Tren tay GoPro Hero5 Black: tinh nang cao cap, gia 10,1 trieu - Anh 10

Tren tay GoPro Hero5 Black: tinh nang cao cap, gia 10,1 trieu - Anh 11

Gia Phong