Ngày 11/11, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 (Cảnh sát PCCC Thanh Hóa) cho biết, đã tìm kiếm được thi thể hai vợ chồng trẻ đi ăn cưới về bị TNGT tử vong dưới khe nước.

Tren duong di an cuoi ve, 2 vo chong tre chet tham - Anh 1

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm các nạn nhân thời điểm xảy ra tai nạn

Trước đó, vào khoảng 21h30' ngày 8/11, khi hai vợ chồng anh Lê Công Hương (SN 1991) và chị Cao Thị Điểm (SN 1996) cùng trú tại xã Hải Nhân, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) khi đi ăn cưới, về tới Khe Ba thuộc thôn Phú Quang, xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia thì xảy ra tai nạn .

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã triển khai lực lượng, phương tiện có mặt tại hiện trường, chia thành nhiều mũi tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đến 23h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể anh Lê Công Hương cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 200m; một giờ sau đó lực lượng cũng đã vớt được thi thể chị Cao Thị Điểm và trục vớt chiếc xe máy tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do mưa to, trời tối nên anh Hương đã không nhìn thấy đường và đi xuống khe nước, bị nước cuốn trôi dẫn tới tử vong. Được biết anh Lê Công Hương và chị Cao Thị Điểm mới lập gia đình và đã có một con nhỏ.

Phúc Tuấn