NDĐT - Chiều 13-2, tại TP Huế, Quỹ “Bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số” - Báo Công an nhân dân phối hợp Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.

Dự lễ trao tặng có các đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư T.Ư Đảng, Chánh án TAND tối cao, Chủ tịch danh dự Quỹ “Bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số” - Báo Công an nhân dân; Trung tướng Lê Ngọc Nam, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục XDLL Công an nhân dân cùng lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 50 chiếc xe đạp Martin (mỗi chiếc trị giá hơn 2,1 triệu đồng) cho 50 học sinh nghèo là con em đồng bào các dân tộc thiểu số đến từ huyện miền núi Nam Đông, A Lưới cùng các huyện, thị xã: Hương Trà, Phong Điền và Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế).

Được biết, trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Quỹ “Bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số” - Báo Công an nhân dân và Quỹ “Chung một tấm lòng” - Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 500 chiếc xe đạp như trên cho học sinh nghèo trên địa bàn các tỉnh, thành trong cả nước.

Đây là món quà xuân ý nghĩa, giúp các em học sinh nghèo, nhất là con em dân tộc thiểu số có điều kiện đến trường, cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập, sẽ trở thành những người tài, làm giàu cho quê hương, đất nước.

TIN, ẢNH: CÔNG HẬU