GD&TĐ - Sáng 21/11, Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn, Báo Tiền Phong phối hợp Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa Hội tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho 4 hộ gia đình là hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quảng Xương (Thanh Hóa).

Trao nha tinh nghia cho cuu TNXP co hoan canh kho khan - Anh 1

Theo đó, Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn phối hợp với Báo Tiền Phong hỗ trợ cho 4 cựu TNXP nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Quảng Xương xây 4 nhà kiên cố, ổn định cuộc sống.

Sau thời gian thi công, các hộ cựu TNXP đã hoàn thành xây nhà tổng trị giá từ 57 đến 80 triệu đồng/nhà, trong đó, Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng/nhà. Bốn cựu TNXP được hỗ trợ tiền xây nhà gồm: Gia đình bà Lê Thị Khẩn, thôn 3, xã Quảng Hòa; Nguyễn Tiến Cài, thôn 7, xã Quảng Khê; Bùi Thị Khâm, xã Quảng Phong và Bùi Thị Minh, xã Quảng Ngọc (huyện Quảng Xương).

Tại lễ bàn giao, Hội cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa, huyện Quảng Xương và chính quyền địa phương, chi hội cựu TNXP cũng trao tặng các hộ cựu TNXP quà và một số vật dụng gia đình cần thiết.

Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa cả về vật chất, tinh thần nhằm tri ân những người có công với đất nước, đặc biệt là với những cựu TNXP nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống.