Ngày 7-10-2016, Đảng ủy cơ quan Tổng cục Hải quan đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm và 40 năm tuổi Đảng cho 6 đảng viên. Ông Lê Mạnh Hùng- Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tới dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên.

Trao huy hieu 30 nam va 40 nam tuoi Dang toi 6 dang vien thuoc Dang bo co quan TCHQ - Anh 1

Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: T.Trang

Đồng chí Nguyễn Ngọc Túc, nguyên Bí Thư Đảng ủy, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Các đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng gồm các đồng chí: Vũ Ngọc Anh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan; Ngô Minh Phúc, CBCC Văn phòng Tổng cục Hải quan; Lê Đức Thành, CBCC Văn Phòng Tổng cục Hải quan; Phạm Văn Thiềng, Trung tâm chỉ huy trực tuyến; Đoàn Thăng Long, nguyên CBCC Trường Hải quan Việt Nam.

Vinh dự trao tặng huy hiệu cho các đảng viên, ông Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương cho rằng, ngành Hải quan đã có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển của Bộ Tài chính nói chung và cho đất nước nói riêng, việc các cá nhân được vinh dự nhận huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng cũng là vinh dự chung của Tổng cục Hải quan, của Bộ Tài chính.

Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương hi vọng, thời gian tới, Đảng ủy cơ quan Tổng cục Hải quan ngày càng phát triển hơn, xứng đáng là một trong những Đảng bộ tiêu biểu trong khối các cơ quan trung ương.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu, Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn chúc mừng các đảng viên đạt danh hiệu cao quy này và cho rằng, đây là sự ghi nhận những đóng góp, công lao to lớn của các đảng viên trong sự phát triển của Đảng bộ cơ quan Tổng cục Hải quan.

Hải Nam