ANTĐ - Đoàn công tác Bộ Tư pháp và Văn phòng Ủy ban các tỉnh thuộc Cộng hòa nhân dân Mông Cổ do ông Ganbaatar - Cục trưởng Cục Điều hành thực hiện chính sách Bộ Tư pháp làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội, nhằm tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm, công tác đấu tranh với các loại tội phạm.

Tại buổi làm việc, Đại tá Chử Văn Canh-Trưởng CAQ Hoàn Kiếm đã thông báo tới Đoàn công tác những nét cơ bản về địa bàn Hoàn Kiếm; tình hình tội phạm trên địa bàn quận 6 tháng đầu năm 2014 cũng như công tác phòng ngừa, những biện pháp đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm của CAQ Hoàn Kiếm.

Ông Ganbaatar đã gửi lời chúc mừng tới CBCS CAQ Hoàn Kiếm, đồng thời trao đổi một số thông tin liên quan đến công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm tại Mông Cổ. Qua chuyến thăm và làm việc, Đoàn công tác cũng mong muốn được học tập những kinh nghiệm trong đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm của CATP Hà Nội nói chung và CAQ Hoàn Kiếm nói riêng để áp dụng sao cho phù hợp tại Mông Cổ, góp phần đảm bảo ANCT, TTATXH.

Hoàng Phong