Dòng sản phẩm đầu đọc thẻ và ổ nhớ có cổng lightning dùng để mở rộng bộ nhớ và sao lưu dữ liệu cho iPhone, iPad, iPod.

Hãng Transcend vừa tung ra thị trường dải sản phẩm dành cho cổng lightning trên các thiết bị chạy iOS. Các sản phẩm gồm đầu đọc thẻ RDA2W và ổ nhớ JetDrive Go. Hai sản phẩm này đều được trang bị phần mềm để tối ưu trong quá trình sử dụng.

Transcend gioi thieu dong san pham Lightning cho thiet bi cua Apple - Anh 1

RDA2W kết nối với iPhone, iPod, iPad qua cổng lightning, cho phép cắm thẻ nhớ SD hay microSD để mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị iOS. Dùng kèm với ứng dụng Transcend Smart Reader, RDA2W có thể sao lưu dữ liệu, định dạng thẻ, mã hóa tập tin, nén và giải nén, ghi trực tiếp các bản ghi âm vào thẻ nhớ, và dễ dàng truy cập để lưu trữ đám mây.

Dòng JetDrive Go có JetDrive Go 300 và JetDrive Go 500, có một đầu là cổng lightning còn đầu kia chuẩn USB thông thường 3.1 (Gen 1), dùng để sao lên và chuyển các tập tin giữa các thiết bị iOS và máy tính. Kèm dòng sản phẩm này là ứng dụng JetDrive Go, cho phép chuyển giao đơn giản dữ liệu, quản lý tập tin, và sao lưu dữ liệu; chức năng tiện lợi khác như Shoot và Save cho phép người dùng chụp và lưu ảnh, video và ghi âm trực tiếp vào ổ đĩa flash, trong khi chức năng bảo vệ mật khẩu cho phép lưu trữ dữ liệu an toàn.

Các sản phẩm của Transcend được chứng nhận Apple MFI, chương trình cấp phép của Apple cho các phụ kiện phần cứng của bên thứ ba được dành cho các thiết bị iOS, đảm bảo các phụ kiện đều tương thích và an toàn để sử dụng.

JetDrive Go 300 có màu bạc, đen và vàng hồng với dung lượng 32GB, 64GB và 128GB; JetDrive Go 500 có màu vàng với dung lượng 32GB và 64GB, màu bạc dung lượng 128GB. RDA2W và JetDrive Go được bảo hành hai năm từ Transcend.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook