Hình ảnh máy quay ghi lại cho thấy Cristiano Ronaldo đã giẫm chân lên người một hậu vệ của Legia Warsaw trong trận đấu thuộc vòng bảng Champions League.

Đêm qua, Real Madrid làm khách tới sân của Legia Warsaw trong trận cầu không có khán giả vì án phạt của UEFA. Mặc dù bị dẫn trước 2 bàn nhưng Warsaw đã tạo nên một kịch bản đầy bất ngờ. Họ vùng lên mạnh mẽ và cầm hòa đối thủ với tỷ số 3-3.

Ở trận cầu này, Ronaldo thể hiện màn trình diễn đáng thất vọng. Ngôi sao Bồ Đào Nha bỏ lỡ nhiều cơ hội, có những tình huống phối hợp không ăn ý với đồng đội và im hơi lặng tiếng trong suốt 90 phút thi đấu.

TRANH CAI: Ronaldo co tinh hay vo y giam len nguoi doi thu? - Anh 1

TRANH CAI: Ronaldo co tinh hay vo y giam len nguoi doi thu? - Anh 2

Ronaldo đã giẫm chân lên người một cầu thủ của Legia Warsaw

Không chỉ có vậy, Ronaldo còn để lại hình ảnh được cho là “vô cùng xấu xí”. Cụ thể, sau một tình huống tấn công của Real, Ronaldo đã giẫm chân lên người một hậu vệ của Warsaw. Mặc dù chưa có video chứng thực, nhưng người hâm mộ cho rằng nhìn vào phản ứng của thủ thành Warsaw có thể hiểu phần nào những gì diễn ra trên sân lúc đó.

Tuy nhiên, cũng có ý phản bác cho rằng hình ảnh trên có thể gây hiểu lầm. Không loại trừ trường hợp Ronaldo chỉ cố gắng nhảy lên để tránh đối thủ đang nằm sân.

Với Real, trận hòa khiến họ vẫn đứng ở vị trí thứ 2 của bảng đấu và để Dortmund nới rộng khoảng cách lên thành 2 điểm. Đại diện thành Madrid lúc này đứng trước nguy cơ chỉ có thể đi tiếp vào vòng knock-out với tư cách đội nhì bảng.

Video Legia Warsaw 3-3 Real Madrid

K.Đ
Tổng hợp