Anthony Martial , tiền đạo của Man United, đã may mắn khi không bị truất quyền thi đấu sau pha đánh cùi chỏ khiến Kevin Malcuit, cầu thủ của Saint Etienne chảy máu mồm.

Man United có thể đã bị đuổi 1 cầu thủ trong chiến thắng 3-0 của trước Saint Etienne ở lượt đi vòng 1/16 Europa League mùa này. Trong một pha tấn công của Man United ở phút 48, khi tỉ số đang là 1-0 nghiêng về “Quỷ đỏ”, Anthony Martial đã va chạm với Kevin Malcuit, cầu thủ của Saint Etienne, trong vòng cấm địa của đội bóng nước Pháp. Martial đã tung cùi chỏ với Kevin Malcuit khi anh cố gắng đoạt bóng.

TRANH CAI: Martial dang bi duoi vi danh cau thu Saint Etienne chay mau mom? - Anh 1

Trận đấu đã bị gián đoạn vài phút bởi các bác sĩ vào sân chăm sóc cho Kevin Malcuit, người đã bị chảy máu mồm sau cú cùi chỏ của Martial . Rất may cho Saint Etienne là sau đó, cầu thủ này đã tiếp tục thi đấu.

TRANH CAI: Martial dang bi duoi vi danh cau thu Saint Etienne chay mau mom? - Anh 2

TRANH CAI: Martial dang bi duoi vi danh cau thu Saint Etienne chay mau mom? - Anh 3

TRANH CAI: Martial dang bi duoi vi danh cau thu Saint Etienne chay mau mom? - Anh 4

Kevin Malcuit được các bác sĩ chăm sóc sau khi dính cùi chỏ của Anthony Martial

Pavel Kralovec, trọng tài điều khiển trận đấu, ngay lập tức thổi còi và rút thẻ vàng cho Martial . Tuy nhiên nhiều CĐV của Saint Etienne tin rằng trọng tài đáng ra phải rút thẻ đỏ với tiền đạo của Man United.

Nếu Martial bị truất quyền thi đấu, rất có thể trận đấu sẽ rẽ sang hướng khác. Trong 15 phút cuối trận, Man United đã ghi thêm 2 bàn thắng nhờ công của Zlatan Ibrahimovic và giành lợi thế rất lớn trước trận lượt về với Saint Etienne vào hôm 23/2 tới.

Clip Man United 3-0 St Etienne

Sơn Tùng

Tổng hợp