Những kiểu đèn ngủ độc đáo không chỉ có tác dụng cung cấp ánh sáng mà còn là một món đồ trang trí cực độc trong nhà của bạn.

Trang tri nha voi nhung kieu den ngu doc dao nhat qua dat - Anh 1

Một mẫu đèn ngủ độc đáo được tạo hình giống như một người đang... treo cổ. Nếu có một đôi tay khéo léo và hiểu biết sơ qua về điện bạn hoàn toàn có thể tự chế được chiếc đèn ngủ không đụng hàng này cho mình.

Trang tri nha voi nhung kieu den ngu doc dao nhat qua dat - Anh 2

Bóng đèn tuýp được thổi phồng một đầu theo phong cách đèn tròn. Đây sẽ là một lựa chọn đèn trang trí ấn tượng trong phòng khách hoặc phòng bếp nhà bạn.

Trang tri nha voi nhung kieu den ngu doc dao nhat qua dat - Anh 3

Đèn ngủ có chân với ba đốt có thể bẻ được khiến cho nó có thể đứng vững ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ tư thế nào.

Trang tri nha voi nhung kieu den ngu doc dao nhat qua dat - Anh 4

Không chỉ có ngoại hình độc đáo mà chiếc đèn ngủ này còn có một lớp sơn bóng màu đỏ khiến ảnh sáng màu được hắt ra cả căn phòng.

Trang tri nha voi nhung kieu den ngu doc dao nhat qua dat - Anh 5

Một loại đèn ngủ theo kiểu con rắn nhiều đốt, bạn có thể uốn nắn, tạo kiểu hay treo, vắt lên bất cứ đâu trong phòng mà mình muốn.

Trang tri nha voi nhung kieu den ngu doc dao nhat qua dat - Anh 6

Đèn chùm kiêm báo thức, khi đi ngủ đèn sẽ chụm lại và phát ra rất ít ánh sáng và càng về sáng đèn sẽ càng nở ra khiến ánh sáng tăng dần và dọi thẳng vào mặt bạn, một kiểu báo thức mà không cần tới chuông kêu.

Trang tri nha voi nhung kieu den ngu doc dao nhat qua dat - Anh 7

Đèn theo phong cách vi mạch bán dẫn được gắn lên tường, có thể sử dụng để dẫn đường cho bạn vào nhà vệ sinh hoặc xuống cầu thang vào buổi tối.

Trang tri nha voi nhung kieu den ngu doc dao nhat qua dat - Anh 8

Đèn bàn độc đáo kiểu con rắn hai đầu giúp vừa chiếu sáng sách báo, tài liệu vừa chiếu sáng giấy và bút cho bạn ghi chép cùng một lúc. Cũng có nhiều lựa chọn hơn với rắn 3 đầu, 4 đầu,... trong trường hợp bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc.

Trang tri nha voi nhung kieu den ngu doc dao nhat qua dat - Anh 9

Người ta cũng có thể tạo ra một chiếc đèn ngủ cực độc và dịu mắt từ một cuốn sách bỏ đi như thế này. Nên chú ý chọn loại bóng đèn LED vì bóng đèn sợ đốt thông thường phát ra nhiều lượng quá lớn có thể dẫn đến cháy.