Buôn bán đắt khách, hợp đồng phim liên tiếp cộng với nghề người mẫu đang khiến 'cô Khàn' vô cùng bận bịu.

Trong giới người mẫu Việt, có lẽ Trang Trần chính là người "tham công tiếc việc" vào bậc nhất. Ngoài nghề chính là trình diễn trên sàn catwalk, cô còn rất có duyên với phim ảnh và đặc biệt là ... sở hữu cái duyên bán hàng ít người bì kịp. Chính bởi sự đa năng ấy, Trang Trần luôn trong tình trạng "vắt chân lên cổ" để chạy công việc, các dự án mới mẻ và không có nổi chút thời gian riêng tư dành cho bản thân mình.

Trang Trần đang "có lộc" liên tiếp trong cả kinh doanh, phim ảnh và nghệ thuật.

Lịch làm việc kín mít từng khiến Trang Trần gặp phải rất nhiều áp lực, tuy nhiên cô lại luôn cảm thấy hạnh phúc khi bận rộn. Là tuýp phụ nữ năng động, tự lập, cô yêu thích mọi công việc mình làm và đặt tất cả niềm đam mê và trong đó. Từ bán quán, kinh doanh, đóng phim hay diễn thời trang, cô người mẫu gốc Hà Thành đều nỗ lực và cố gắng thực hiện bằng tất cả tâm huyết của mình.

Lịch trình làm việc trong ngày của Trang Trần có thể sẽ khiến người ta hoa mắt nếu nhìn vào và thay đổi rất nhiều những quan niệm "sang chảnh" về nghề người mẫu. Trong vỏn vẹn một ngày, cô nàng người mẫu "cò hương" phải chạy show 2 bộ phim: Mét vuông tình yêu Hương ga trong chiều tại Bình Dương và Bình Chánh, tới tối đã phải có mặt tại Sài Gòn để diễn thời trang trong bộ sưu tập Khu vườn cuối đông của Cao Minh Tiến.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Trang Trần xuất hiện trở lại trên sàn diễn, bởi trước đây cô từng tuyên bố sẽ dần rút lui khỏi sàn catwalk và sẽ chỉ xuất hiện trong những bộ sưu tập đặc biệt. Nói về lý do "tái xuất" trở lại cùng Cao Minh Tiến, Trang Trần chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Tôi và Tiến thân nhau từ Hà Nội và Tiến muốn tôi xuất hiện trong bộ sưu tập của mình".

Một phần lý do khiến Trang Trần buộc phải từ bỏ sàn diễn không phải đã hết đam mê hay nguội lạnh tình yêu với sàn catwalk, mà nằm ở việc công việc kinh doanh của cô đang ngày càng thuận lợi. Từ một quán bún đậu nhỏ tại quận 1, hiện tại Trang "khàn" đã khai trương thêm một quán ăn đêm mới nằm ở con đường vàng Hàm Nghi - thiên đường ăn đêm của Sài Gòn. Cô từng cho biết, kinh doanh thật sự hợp với con người của cô và nó cũng là công việc cô thật sự yêu thích, bởi nó giúp cô kiếm ra những đồng tiền chân chính và sạch sẽ.

Những hình ảnh đẹp của Trang Trần trong bộ sưu tập Khu vườn cuối đông của Cao Minh Tiến.

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)