Bộ trang phục giúp cho phần thể hiện của Diệu Ngọc tại phần thi Hoa hậu Tài năng trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn.

TIN LIÊN QUAN

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 1

Diệu Ngọc 'lột xác' trước thềm Hoa hậu Thế giới 2016

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 2

Hoa khôi Diệu Ngọc được cấp phép thi Miss World 2016

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 3

Biến đổi nhan sắc của Diệu Ngọc trước ngày thi Miss World 2016

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 4

Diệu Ngọc bất ngờ thay đổi tiết mục thi tài năng tại Miss ...

Sau 3 ngày đặt chân đến thủ đô Washington D.C của xứ sở cờ hoa đễ tham dự Hoa hậu Thế giới, Diệu Ngọc đã hòa nhập khá tốt và có những hoạt động đầu tiên mang về tín hiệu đáng mừng cho khán giả quê nhà.

Theo chia sẻ của Diệu Ngọc, các thí sinh của Hoa hậu Thế giới 2016 được chia theo nhóm để hoạt động và thi đấu. Nhóm của đại diện Việt Nam là Red team (đội màu đỏ) với những đại diện khá mạnh tại Hoa hậu Thế giới 2016 như: Mỹ, Venezuela, Indonesia, Mông Cổ, Úc…

Trong ngày thứ 2, Diệu Ngọc và các thí sinh đã hoàn thành buổi sơ khảo cho phần thi Hoa hậu Tài năng. Do đàn bầu gặp trục trặc về âm thanh nên Diệu Ngọc phải chuyển sang phương án múa dân gian đương đại.

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 5

Kết hợp với những động tác múa uyển chuyển của đại diện Việt Nam là bộ trang phục mềm mại do nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện. Đây cũng chính là trang phục truyền thống chính thức mà Diệu Ngọc mang đến Hoa hậu Thế giới 2016.

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 6

Thiết kế là sự kết hợp giữa chiếc áo yếm và chân váy xòe rộng. Phần váy được cách điệu khi kết hợp lụa bên trong và những lớp organza để tăng thêm độ bồng bềnh, mềm mại.

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 7

Họa tiết chim hạc được thêu bằng tay nổi bật khi kết hợp với các đường nét hoa văn cổ mang màu sắc đặc trưng của Á Đông. Bộ trang phục giúp cho phần thể hiện của Diệu Ngọc trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn.

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 8

Được biết, phần họa tiết ở chân váy được vẽ tay và sử dụng kỹ thuật in hiện đại để khắc họa rõ nét. Tổng thể tạo điểm nhấn cân xứng ở phần áo yếm và chân váy với những gam màu đậm, nổi bật trên nền sắc trắng tinh khôi.

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 9

Ngoài ra, bộ trang phục còn có chiếc áo khoác bằng tơ lụa mỏng manh. Chiếc mấn vàng được đính kết họa tiết kì công, bắt mắt.

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 10

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 11

Ngoài bộ trang phục chính, Diệu Ngọc còn chuẩn bị 2 áo dài thêu tay tinh tế để cô diện trong khuôn khổ các sự kiện của Hoa hậu Thế giới 2016.

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 12

Vừa qua, Diệu Ngọc giao lưu trực tiếp bằng tiếng Anh thành thạo trên fanpage chính thức của Hoa hậu Thế giới. Đây cũng là điều Diệu Ngọc vô cùng tự tin khi đến với cuộc thi năm nay.

Trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc tai Miss World - Anh 13

Ảnh: Milor Trần, Trang điểm: Quân Nguyễn, Làm tóc: Pu Lê

Theo PV/Baodatviet.vn