Quần jeans yếm, dây đeo vai, quần short jeans rách... đang rất hot.

Mùa hè năm nay, quần jeans yếm, dây đeo vai, quần short jeans rách trở lại rất ấn tượng trong “thực đơn thời trang” của giới trẻ. Đối với các bạn gái trẻ trung, đó là những món đồ giúp họ trong trẻo và gợi cảm dưới nắng hè.

Khi không phải gói mình trong những bộ trang phục công sở mang tính mực thước, không cần nét chỉn chu khi bước tới giảng đường… những chiếc áo hở eo, quần ngắn trên chất liệu vải jeans là sự lựa chọn hợp lý. Lẽ đương nhiên bạn cũng đừng bỏ qua những chiếc mũ phớt xinh xắn khi xuống phố vào buổi trời chiều nhạt nắng.

Phong cách gợi cảm cho các bạn gái tuổi đôi mươi khi xuống phố mùa hè.

Những chiếc dây đeo vai theo phong cách vintage đã trở lại trong mùa hè năm nay và nó tăng thêm nét cá tính cho người sử dụng.

Áo hở eo với phom dáng được biến tấu từ quần jeans yếm mang lại nét cá tính cho bạn gái trẻ. Mẫu trang phục này được kết hợp với quần lưng cao, boots cổ thấp và set trang phục này hoàn toàn phù hợp với những buổi picnic cuối tuần.

Sự đan xen của phong cách bohemien và short jeans rách mang đến cảm nhận mới cho phong cách thời trang hè 2014.

Jumpsuit in họa tiết kèm với thiết kế hai dây gợi cảm cũng là trang phục các bạn gái không nên "ngó lơ" trong những ngày tháng 7 này.

Nếu áo hở eo, quần short jeans khiến bạn phải e dè khi xuất hiện trước đám đông thì những chiếc váy suông gam màu trắng nhẹ nhàng sẽ là vật thay thế hoàn hảo.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Kỳ Trân, Makeup: Hi Won, Hair: Thảo Miseo, Model: Huỳnh Vy

Mai Nguyên Khuê
Ảnh: Đông Phong