Trước những lời đồn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Trang Pháp chính thức lên tiếng để giải đáp thắc mắc của khán giả.

Trong một sự kiện thời trang gần đây, Trang Pháp gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với gương mặt khác lạ. Đáng chú ý là đôi môi của cô trông dày hơn so với bình thường. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn rằng nữ ca sĩ đụng đến "dao kéo" để sở hữu cặp "môi tều" gợi cảm hiện đang được nhiều sao nữ ưa chuộng gần đây.

Trang Phap noi gi khi vuong nghi van dao keo giup moi cang mong? - Anh 1

Hình ảnh đôi môi khác biệt của Trang Pháp được khán giả so sánh.

Chia sẻ về nghi vấn này, Trang Pháp bật cười cho biết: "Đây là lần thứ 2 hay 3 Trang vướng tin đồn thẩm mỹ rồi. Trang xin khẳng định là mình không hề "dao kéo" gì hết đâu, chỉ là bạn make-up chọn trang điểm môi cho Trang theo mốt "môi tều" thôi. Bằng chứng là mọi người có thể xem lại những hình ảnh Trang vừa biểu diễn trên sóng trực tiếp đêm trao giải của chương trình Vietnam Idol vào cuối tuần trước, thời gian hai sự kiện diễn ra cách nhau chỉ một ngày thì Trang không thể "dao kéo" mà lành lặn nhanh như vậy. Thẩm mỹ không xấu, nếu có nhờ đến nó, chắc chắn Trang sẽ thừa nhận chứ không cần phải che giấu".

Trang Phap noi gi khi vuong nghi van dao keo giup moi cang mong? - Anh 2

Lối trang điểm khác lạ của Trang Pháp trong sự kiện thời trang gần đây khiến cô bị vướng nghi vấn "dao kéo".

Trang Phap noi gi khi vuong nghi van dao keo giup moi cang mong? - Anh 3

Tuy nhiên, người đẹp lên tiếng phủ nhận tin đồn này và khẳng định nếu có thẩm mỹ, cô sẽ thẳng thắn thừa nhận.

Cách đây không lâu, Trang Pháp cũng từng vướng nghi vấn can thiệp giúp khuôn mặt ngày càng xinh đẹp và hài hòa hơn. Tuy nhiên sau đó, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp lại cận cảnh cô đang dùng tay kéo, đẩy chiếc mũi và cằm của mình để chứng minh chúng không hề có sự can thiệp của "dao kéo" như nhiều lời đồn.

Theo Dã Phong / Trí Thức Trẻ