Trang Pháp táo bạo "khóa môi" Băng Di trước sự chứng kiến của bạn trai Dương Khắc Linh.

Trang Phap "khoa moi" Bang Di truoc mat ban trai - Anh 1

Tối qua (18.9), nữ ca sỹ Băng Di đã có mặt từ rất sớm để chúc mừng Trang Pháp ra mắt single và MV Đêm. Cả hai trở thành bạn bè ăn ý sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú và hoạt động chung trong đội Nâu suốt nhiều tháng liền.

Trang Phap "khoa moi" Bang Di truoc mat ban trai - Anh 2

Cặp đôi này còn khiến mọi người "sốc" khi chủ động "khóa môi" nhau bày tỏ sự thân thiết. Trang Pháp ngại ngùng lấy tay che mặt khi bạn trai Dương Khắc Linh cũng xuất hiện tại sự kiện.

Trang Phap "khoa moi" Bang Di truoc mat ban trai - Anh 3

Nam HLV The Voice Kids tỏ ra bình thản trước hành động thân mật của người yêu và nữ đồng nghiệp. Anh dành hầu hết thời gian ở bên các thí sinh nhí khi đưa các em đến chung vui cùng Trang Pháp.

Trang Phap "khoa moi" Bang Di truoc mat ban trai - Anh 4

Là người phụ trách phần nhạc cho ca khúc mới của Trang Pháp và chàng ca sỹ trẻ Hàn Quốc - TY, Dương Khắc Linh rất đau đầu vì phải sửa đi sửa lại nhiều lần để chiều lòng tính cách cầu toàn của bạn gái..

Trang Phap "khoa moi" Bang Di truoc mat ban trai - Anh 5

Lần đầu tiên xuất hiện trước báo giới Việt Nam, chàng rapper xứ Hàn - TY có phần rụt rè khi đứng cạnh Trang Pháp. Tuy nhiên, nam ca sỹ cho biết, anh cảm thấy rất thú vị khi làm việc trên đất khách và sẽ tiếp tục đồng hành cùng nữ ca sỹ trong các hoạt động quảng bá ca khúc Đêm sắp tới.

Trang Phap "khoa moi" Bang Di truoc mat ban trai - Anh 6

Thu Minh mặc giản dị đến mừng trò cưng Trang Pháp. Được biết, bà mẹ một con cũng chính là người thầy dạy thanh nhạc đầu tiên của nữ ca sỹ từ những ngày đầu đi hát cho đến nay.

Trang Phap "khoa moi" Bang Di truoc mat ban trai - Anh 7

Trúc Nhân, Văn Mai Hương đeo kính đen cực "ngầu" tại sự kiện.

Trang Phap "khoa moi" Bang Di truoc mat ban trai - Anh 8

Vắng bà xã đi cùng, Đăng Khôi vẫn bảnh bao, phong độ khi đến chia vui cùng đồng nghiệp.

Trang Phap "khoa moi" Bang Di truoc mat ban trai - Anh 9

Thảo Trang mặc váy hai dây gợi cảm tại sự kiện.