2 nghệ sĩ đã có buổi hướng dẫn 2 hot girl của team Khắc Hưng luyện tập trước đêm thi.

TIN LIÊN QUAN

Trang Phap - Duong Khac Linh giup thi sinh chinh phuc Thu Minh, Hong Nhung - Anh 1

Trọng Hiếu, Nhã Phương hào hứng gặp gỡ thí sinh Dream High

Trang Phap - Duong Khac Linh giup thi sinh chinh phuc Thu Minh, Hong Nhung - Anh 2

Trang Pháp đệm đàn cho Thu Minh hát ca khúc mới

Trang Phap - Duong Khac Linh giup thi sinh chinh phuc Thu Minh, Hong Nhung - Anh 3

Sơn Tùng, Trang Pháp không có lỗi, lỗi ở nghi ngờ 'đạo nhạc'

Trang Phap - Duong Khac Linh giup thi sinh chinh phuc Thu Minh, Hong Nhung - Anh 4

Trang Pháp xuất hiện với thân hình gầy đi trông thấy sau scandal

Trong đêm liveshow 3 sắp tới của cuộc thi Khởi đầu ước mơ, Huyền Sambi thể hiện bản hit Đừng yêu của Thu Minh, còn Phạm Thủy Nguyên sẽ trình diễn ca khúc Papa của giám khảo khách mời - diva Hồng Nhung.

Bật mí về tiết mục 'thách thức' Thu Minh của Huyền Sambi, Khắc Hưng hào hứng: 'Ca khúc Đừng yêu là một bản ballad, nhưng Hưng đã khiến cho bản phối trở nên gai góc hơn, để thể hiện được nhiều hơn nữa con người của Huyền Sambi'.

Trước khi bước vào đêm liveshow 3 với chủ đề Hình tượng, 2 thí sinh của đội Khắc Hưng là Huyền Sambi và Phạm Thủy Nguyên đã có dịp gặp gỡ ca sĩ Trang Pháp (tác giả ca khúc Đừng yêu) và nhạc sĩ Dương Khắc Linh (tác giả ca khúc Papa).

Trang Phap - Duong Khac Linh giup thi sinh chinh phuc Thu Minh, Hong Nhung - Anh 5

Gặp gỡ Huyền Sambi tại phòng thu của ca sĩ Đăng Khôi, Trang Pháp nhanh chóng hỗ trợ đàn em bắt nhịp được với tinh thần sáng tác của cô. Giọng ca Chỉ là không chỉ 'mách nước' cho Huyền Sambi cách xử lý ca khúc Đừng yêu để chinh phục Thu Minh, mà cô còn truyền tải kinh nghiệm đứng trên sân khấu cũng như động viên tinh thần đàn em.

Trang Phap - Duong Khac Linh giup thi sinh chinh phuc Thu Minh, Hong Nhung - Anh 6

Huyền Sambi và Trang Pháp đều là những nữ nghệ sĩ vừa biết hát vừa biết sáng tác. Ít ai biết rằng, trước khi là thí sinh của Khởi đầu ước mơ, Huyền Sambi là nữ tác giả giành được khá nhiều giải thưởng tại chương trình Bài hát Việt. Nhạc sĩ sinh năm 1993 này được đánh giá là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ triển vọng nhất hiện nay.

Trang Phap - Duong Khac Linh giup thi sinh chinh phuc Thu Minh, Hong Nhung - Anh 7

Những sáng tác của Huyền Sambi từng góp phần vào chiến thắng của đội trưởng Trung Quân tại giải thưởng Cống hiến 2015 với 2 hạng mục: Ca sĩ của năm và Album của năm.

Trang Phap - Duong Khac Linh giup thi sinh chinh phuc Thu Minh, Hong Nhung - Anh 8

Trong khi đó, nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhiệt tình tiếp đón Phạm Thủy Nguyên ở nhà riêng. Tác giả ca khúc Papa không chỉ khen ngợi tài năng của Khắc Hưng qua bản phối mới cho sáng tác của mình, mà anh còn bất ngờ trước giọng hát bài bản và đầy nội lực của Phạm Thủy Nguyên.

Trang Phap - Duong Khac Linh giup thi sinh chinh phuc Thu Minh, Hong Nhung - Anh 9

Mặc dù thời gian có hạn nhưng Phạm Thủy Nguyên nhanh chóng nắm hết được các chia sẻ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Với cương vị vừa là tác giả vừa là một nhà sản xuất, Dương Khắc Linh đã 'hiến kế' cho Phạm Thủy Nguyên để có thể lấy tuyệt đối điểm số của diva Hồng Nhung.

Cùng với Huyền Sambi và Phạm Thủy Nguyên, 2 thí sinh còn lại của đội Khắc Hưng là Phạm Anh Duy và Trần Thu Hòa cũng đang háo hước bước vào đêm liveshow 3 Khởi đầu ước mơ. Trong đêm thi tuần này, Phạm Anh Duy sẽ thể hiện ca khúc Tuổi đá buồn (sáng tác: Trịnh Công Sơn), còn Trần Thu Hòa sẽ biểu diễn bản hit Mẹ yêu của nhạc sĩ Phương Uyên.

Liveshow 3 cuộc thi Khởi đầu ước mơ sẽ lên sóng trực tiếp vào lúc 21h thứ 5 ngày 24/11 trên kênh HTV7. Diva Hồng Nhung sẽ là giám khảo khách mời trong đêm thi này.

Theo PV/Baodatviet.vn