Nữ DJ sẽ sải bước trên thảm đỏ cùng nhiều nghệ sĩ Hàn nổi tiếng tại lễ trao giải vào cuối tháng 11 tới.

Mới đây, Trang Moon đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi chia sẻ thông tin cô được phía Hàn Quốc mời tham dự giải thưởng Korean culture enterntainment awards.

Dự kiến, sự kiện này sẽ được diễn ra vào ngày 30/11 tới tại xứ sở kim chi. Nữ DJ xinh đẹp, gợi cảm số một tại Việt Nam sẽ có mặt tại thành phố Incheon trước đó 1 ngày để sải bước cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn trên thảm đỏ. Ngoài những gương mặt nổi tiếng hàng đầu KPOP, sự kiện này còn có sự tham gia của các nghị sĩ Hàn Quốc.

Trang Moon duoc de cu DJ xuat sac tai Han Quoc - Anh 1

Trang Moon gây bất ngờ khi được đề cử DJ xuất sắc tại Hàn Quốc

Chia sẻ với người hâm mộ, Trang Moon cho biết cô cảm thấy rất bất ngờ và vinh dự khi nhận được lời mời tham dự giải thưởng danh giá. Tại sự kiện này, cô được đề cử giải DJ xuất sắc nhất. Tuy nhiên, do đụng độ với quá nhiều tên tuổi nổi tiếng nên Trang Moon vẫn chưa biết mình có được đoạt giải hay không.

Khi được hỏi về những kế hoạch sắp tới, Trang Moon cho biết cô không muốn đóng khung hình ảnh là một DJ gợi cảm mà muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng. Sau khi trở về từ Hàn Quốc, cô sẽ Nam tiến, ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc trong cuối năm nay và tham gia một số dự án phim.

Nữ DJ cho hay, cô biết quyết định lần này sẽ mang lại rất nhiều thách thức đối với một cô gái trẻ lần đầu đi hát và hoạt động ở một nơi hoàn toàn lạ lẫm, nhưng Trang Moon khẳng định, cô sẽ cố gắng hết mình để công chúng đón nhận.