Tông màu nâu nhạt bao giờ cũng quyện ngọt ngào cùng sự sâu lắng của mùa thu, trong khi sắc son đỏ giúp cả gương mặt tươi tắn và ngọt ngào hơn bội phần.

Nếu như với mùa hè, bạn thường trang điểm mỏng nhẹ, tự nhiên, "trang điểm mà như không trang điểm" để tạo cảm giác thoải mái cho da mặt thì khi thời tiết sang thu, bạn có thể chú trọng hơn cho việc trang điểm gương mặt của mình. Mùa thu, bạn có thể nhấn nhá đôi mắt cho sâu hơn, tạo một cảm giác mơ hồ nhưng ấn tượng, đánh đôi môi đậm hơn để khoe sự quyến rũ của bản thân, kẻ vẽ một cặp chân mày sắc sảo hơn... Tất cả để nhằm tạo ra một gương mặt mơ màng, quyến rũ đầy ma lực và nữ tính cho ngày chớm thu.

Trang diem nhe nhang voi mau son do ngot ngao hop huong sac dau thu - Anh 1

Đôi mắt ánh lên những nét trong trẻo, mơ màng nhờ đường eyeliner sắc nét, bờ môi quyến rũ sắc sảo với son đỏ gợi cảm, khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng với tông nâu nhạt nền nã... tất cả như đang giúp các nàng hòa quyện trọn vẹn nhan sắc của mình cùng sự lãng mạn, ngọt ngào ngày chớm thu.

Trang diem nhe nhang voi mau son do ngot ngao hop huong sac dau thu - Anh 2

Đoạn clip hướng dẫn cách trang điểm hợp phong cách mùa thu.

Trang diem nhe nhang voi mau son do ngot ngao hop huong sac dau thu - Anh 3

Đôi mắt không cần nhấn quá đậm hay nổi bật như kiểu trang điểm mắt khói mà chỉ cần đường eyeliner thanh mảnh, nhấn đậm ở phần đuôi mắt là đủ tạo ánh nhìn mơ màng, trong trẻo cho các nàng.

Trang diem nhe nhang voi mau son do ngot ngao hop huong sac dau thu - Anh 4

Phần bầu mắt nên chọn tông nâu nhạt vừa tạo hiệu ứng đôi mắt sâu, có hồn hơn lại vừa hợp vô cùng với sự cổ điển nhẹ nhàng của mùa thu.

Trang diem nhe nhang voi mau son do ngot ngao hop huong sac dau thu - Anh 5

Trước tiết trời nhẹ nhàng, sâu lắng của mùa thu, bờ môi bỏ mọng sẽ trở thành điểm nhấn giúp các nàng như quyến rũ và ngọt ngào hơn gấp bội.

Trang diem nhe nhang voi mau son do ngot ngao hop huong sac dau thu - Anh 6

Trang diem nhe nhang voi mau son do ngot ngao hop huong sac dau thu - Anh 7

Thực hiện: Vicky Nguyễn

Ảnh & Clip: Luke Nguyễn

Makeup: Tấm Cám beauty box

Người mẫu: Hoàng Mai Anh