Glutathione giúp chị em có thể thay đổi được sắc da của mình để có được làn da trắng sáng và căng mịn.

Trong suốt 30 năm qua, nhà khoa học Theodore Hersh giáo sự Đại học Y khoa Emory của Mỹ đã nghiên cứu và phát hiện ra tinh chất glutathione đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm chậm quá trình lão hóa, giữ mãi tuổi thanh xuân, đào thải melanin, giúp phụ nữ có thể thay đổi được sắc da của mình để có được làn da trắng sáng và căng mịn.

Glutathione là gì và kết quả thử nghiệm lâm sàng

Glutathione là một trong những nhân tố quan trọng nhất của cơ thể có vai trò tái tạo, hồi sinh tế bào mạnh mẽ, giải độc tế bào da, tăng cường, bổ sung lượng protein tổng hợp dưới da, nuôi dưỡng tế bào yếu ớt, duy trì một làn da căng mịn và trắng sáng tự nhiên.

Tiến sĩ Theodore Hersh đã tiến hành thử nghiệm với 200 phụ nữ từ ( 18 - 54 tuổi) thông qua viên ngâm Thiocell™ sau 3 tháng sử dụng đạt được kết quả như sau: 90% cảm thấy các vết tàn nhan, nám đã mờ nhạt hẳn, da sáng màu đồng đều khắp cơ thể, với màu sắc da của phụ nữ Châu Á thông thường từ 3 - 6 tháng có thể cải thiện 2-3 tone màu.

Hiệu quả làm trắng da của Thiocell TM sau 3 tháng

Bổ sung glutathione qua viên ngậm Thiocell™ có an toàn không?

Quá trình sản xuất và ứng dụng sản xuất viên ngậm Thiocell™ tuần thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn quốc tế, phòng xét nghiệm chuẩn mực nhất Châu Âu, tổ chức y tế CE cũng như tổ chức FDA Hoa Kỳ và bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành.

Sản phẩm với 100% tự nhiên hiện đang được sử dụng trên 70 quốc gia trên toàn thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Philippines, Sri Lanka, Ấn Độ vàViệt Nam.

Nguyên lý làm trắng da và thành phần của Thiocell™

Thành phần chính của Thiocell là glutahione cô đặc (vị nho), vitamin C, acid amin, acid amino, alnine, prolin…khi được thẩm thấu vào cơ thể qua niêm mạc miệng có tác dụng dẫn truyền vô vàn dưỡng chất quan trọng vào sâu từng tầng của tế bào da ức chế sản sinh melanin, trẻ hóa từng tế bào da, đào thải độc tố, giúp da trắng khỏe từ sâu bên trong, tăng cường khả năng chống nắng, không bị ảnh hưởng tia cực tím, khiến làn da mới được khỏe, mướt và căng mịn.

Một trong sản phẩm hiếm hoi làm trắng da được Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận

Với phụ nữ thông thường sau 3- 6 tháng sử dụng bạn hoàn toàn có thể cải thiện 2-3 tone màu.

Để được tư vấn làm trắng da miễn phí bằng viên ngậm Thiocell TM liên hệ:

Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Lavita Việt Nam

Phòng 625, Regus Center Press Club

59A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04. 39367855/ 04. 39367953

Hotline: +84 (0) 96 885 7777

Website: thiocellusa.com.vn

http://tips.lavitavietnam.com/

https://www.facebook.com/lavitavn?ref=hl