(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông báo từ VFF, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE vào lúc 18h00 tối mai sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6.

Giống như trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Hyundai Mipo Dolphin, trận đấu chính thức ngày mai của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6 để phục vụ đông đảo người hâm mộ cả nước.

Ngư ời h âm m ộ c ó th ể th eo d õi đ ội tuy ển Vi ệt Nam thi đ ấu qu a s óng truy ền h ình. Ảnh: V.S.I

Trong trận đấu này, đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất. Sau khi HLV Hoàng Văn Phúc chốt danh sách với 4 vị trí bị loại là Thanh Hào, Vũ Minh Tuấn, Lê Hoàng Thiên, Hà Minh Tuấn, quân số đội tuyển Việt Nam hiện còn 23 cầu thủ, trong số này có 3 thủ môn là Thanh Bình, Bửu Ngọc và Tuấn Linh.

HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định ông sẽ chỉ quyết định đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với UAE trong cuộc họp chuyên môn của đội vào sáng mai nhưng căn cứ vào 3 trận đấu giao hữu và những buổi tập gần đây, có thể dự đoán, những vị trí sẽ đá chính gồm: Thanh Bình (thủ môn), Âu Văn Hoàn, Gia Từ, Michal Nguyễn, Văn Phong (hậu vệ), Thành Lương, Nguyên Sa, Tấn Tài, Quốc Anh, Văn Quyết (tiền vệ) và Mạc Hồng Quân (tiền đạo).

AFC đã phân công tổ trọng tài người Australia điều khiển trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE, trong đó trọng tài chính là ông Delovski Strebre, một trong những trọng tài giàu kinh nghiệm và có nhiều thành tích nhất của bóng đá Australia. Ông từng hai năm liên tiếp (2008 và 2009) giành giải thưởng trọng tài xuất sắc nhất của giải VĐQG Australia (A-League).

Hai trợ lý cho trọng tài Delovski Strebre là Brennan Luke Andrew và Cetrangolo Paul Adam. Trọng tài thứ tư là ông Beath Christopher James.

Giám sát trận đấu là Kim Yongjoo (Hàn Quốc) và giám sát trọng tài là ông Sun Baojie (Trung Quốc).

Chí Lâm