Truyền hình số vệ tinh K+ cho biết đã sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp trận giao hữu Indonesia – Việt Nam trên kênh sóng và dịch vụ truyền hình của mình.

Trận đấu giữa Indonesia – Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Maguwoharjo lúc 16h45 ngày 9-10, được phát sóng trực tiếp trên kênh K+1.

Trước đó, từ 16h15 cùng ngày, trên kênh này sẽ có chương trình 'Đồng hành cùng ĐT Việt Nam" với những phần giao lưu, bình luận cùng những khách mời đặc biệt.

Tran Viet Nam - Indonesia duoc truc tiep tren kenh K+ - Anh 1

Người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu trên truyền hình hoặc qua các thiết bị di động với ứng dụng myK+ miễn phí dành cho các thuê bao K+, và ứng dụng myK+ NOW trả phí.

Các thuê bao sử dụng gói 4 kênh K+ trên VTVcab, myTV, FPT, Viettel, Hanoicab và HTVC đều có thể xem trọn vẹn trận đấu này.

Về phía đội tuyển, ngày 8-10, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có buổi tập làm quen sân Maguwoharjo. Đây cũng là buổi tập duy nhất của đội.

Dù vắng 4 cầu thủ trụ cột (Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Ngọc Hải), tuy nhiên HLV Hữu Thắng vẫn hy vọng vào một kết quả tốt trong chuyến làm khách này.

Trước đó, ĐT Việt Nam đã có chiến thắng ấn tượng 5-2 trước CHDCND Triều Tiên trên sân Thống Nhất.