Trước hành động khiến nữ nhân viên cây xăng bị thương, anh Hoàng Hữu Đức (SN 1979, trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) đã có những chia sẻ về sự việc.

Liên quan đến vụ việc khách hàng đánh nữ nhân viên cây xăng đang gây xôn xao, anh Hoàng Hữu Đức (SN 1979, trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) đã lên tiếng khẳng định bản thân không cố ý, mà chỉ vô tình giật cò xăng trúng vào đầu khiến chị này bị thương.

“Tôi rất hối hận vì việc đã xảy ra, nhưng tôi xin cam đoan là không hề muốn như vậy. Tôi không ngờ hành động của tôi đã khiến nữ nhân viên bị chảy máu. Tôi thấy có lỗi và thành thật xin lỗi cô ấy”, anh Đức nói.

Tran tinh cua can bo ngan hang danh nu nhan vien cay xang rach dau - Anh 1

Anh Đức cho biết rất hối hận trước hành động của mình.

Theo lời anh Đức, vào khoảng 8h10 ngày 24/10, anh cùng 3 nữ nhân viên khác điều khiển chiếc xe ô tô BKS: 37A - 321.99 đi công tác. Thấy xe sắp hết xăng, anh rẽ vào đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu Nghi Phú (thuộc Công ty PTS Nghệ Tĩnh), địa chỉ tại xã Nghi Phú, TP Vinh (Nghệ An).

Tại đây, anh Đức đã yêu cầu nữ nhân viên cây xăng là chị Nguyễn Thị Ngọc đổ 500.000 đồng. Sau khi giao dịch xong, đi được một đoạn, anh Đức phát hiện kim chỉ xăng không tăng nên đã quay lại yêu cầu chị Ngọc bơm thêm xăng vào xe.

Tran tinh cua can bo ngan hang danh nu nhan vien cay xang rach dau - Anh 2

Camera ghi lại cảnh nam khách hàng xô xát với nữ nhân viên.

“Vào cây xăng, tôi tìm gặp nữ nhân viên đã đổ để thắc mắc tại sao kim xăng của tôi không thay đổi. Lúc ấy, chị Ngọc khẳng định là kim đồng hồ sai chứ chị đã đổ theo đúng yêu cầu. Nghe vậy, tôi yêu cầu chị Ngọc tìm một cây gậy để đo xăng, nhưng chị Ngọc cứ đứng ở đó nên tôi tiến lại”, anh Đức kể.

Anh Đức giải thích, anh không hề có ý định đánh nữ nhân viên này: “Lúc đó, chị Ngọc đang cầm cò đổ xăng. Tôi tiến lại, một tay chỉ vào xe, một tay cầm lấy cò và yêu cầu nữ nhân viên này phải kiểm tra cho tôi. Không may, khi tôi vung tay lên thì cò xăng trúng đầu chị Ngọc”.

“Khi thấy đầu chị Ngọc bị chảy máu, tôi lập tức đưa chị ấy vào trong phòng của các nhân viên cây xăng. Tại đây, tôi cố gắng sơ cứu để cầm máu rồi đưa chị Ngọc tới bệnh viện. Mặc dù chị Ngọc bảo không sao nhưng tôi vẫn nói là cần tới bệnh viện kiểm tra cho an tâm”, anh Đức bày tỏ sự ân hận về hành động của mình.

Cũng theo lời anh Đức, sau khi chị Ngọc được các bác sĩ cho về nhà, anh đã nhiều lần thăm hỏi và chính thức xin lỗi. Nữ nhân viên này đã thông cảm và chấp nhận lời xin lỗi của anh.

Tran tinh cua can bo ngan hang danh nu nhan vien cay xang rach dau - Anh 3

Chị Ngọc đề nghị cơ quan công an không điều tra sự việc.

Liên quan đến sự việc, chị Nguyễn Thị Ngọc cũng khẳng định, anh Hoàng Hữu Đức chỉ vô ý. “Sự việc trên chỉ là sự cố không may giữa hai người. Hơn nữa, anh Đức đã nhận thấy hành vi của mình không đúng, chủ động quan tâm và chăm sóc tôi”, chị Ngọc chia sẻ và mong cơ quan không xử lý kỷ luật anh Đức vì hai người đã hòa giải.

Anh Ngọc

Xem thêm video: