Trấn Thành vừa bộc bạch những tâm tư của mình đến người hâm mộ. Nam MC còn tiết lộ Hari Won đang bị trầm cảm và anh từng chứng kiến cảnh bạn gái sùi bọt mép phải nhập viện.

Tran Thanh viet tam thu he lo tung muon tu tu cung Hari Won - Anh 1

Trấn Thành: "Cổ và cả tôi đều cũng đã nghĩ đến chuyện tự tử"

Từ khi quen Hari Won, mỗi lần gặp những scandal không hay, Trấn Thành thường lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Tuy nhiên bẵng một thời gian, nam danh hài đã chọn cách im lặng và cùng bạn gái vượt qua những thị phi bủa vây.

Lần đầu tiên sau một năm quen nhau, Trấn Thành viết những dòng tâm sự khá dài. Mở đầu bức tâm thư, nam danh hài nhấn mạnh: “Tôi xin thề chưa bao giờ tôi muốn làm chiêu trò để PR chuyện tình cảm của mình, gây ồn ào để được chú ý”.

Cổ và cả tôi đều cũng đã nghĩ đến chuyện tự tử vài lần vì áp lực dư luận. Tôi đã từng chứng kiến Hari co giật và đưa Hari nhập viện vài lần, tôi sợ lắm!

Trấn Thành cho rằng mình là nghệ sĩ có sức lao động và lòng tự trọng, Hari Won cũng thế. "Chúng tôi được khán giả yêu thương bởi sản phẩm nghệ thuật, cá tính bản thân và sự lao động nghiêm túc chứ không phải bởi scandal. Chúng tôi yêu nhau và đến với nhau một cách đàng hoàng, trong sáng và không hề làm trái bất cứ một luân thường đạo lý nào của một con người cơ bản!", Trấn Thành viết.

"Có thể một số khán giả nói chúng tôi thể hiện tình cảm một cách quá đáng, chiêu trò, hôn nhau nơi công cộng, làm lố. Nhưng thưa, đó là cách sống của cả hai đứa từ trước tới giờ, chúng tôi không hề giả tạo. Khi Hari quen anh Đạt cũng vậy và khi tôi quen Mai Hồ, tôi cũng y như vậy. Nó chỉ khác nhau ở chỗ là có ai chụp lén và đem những hình ảnh đó ra mổ xẻ hay không thôi... Với chúng tôi thì cứ như phạm phải trọng tội”, Trấn Thành chia sẻ thêm.

Trước tin đồn đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 12, Trấn Thành bộc bạch: “Trả lời có, quý vị sẽ nói là: Lại làm màu chuyện cưới là chuyện cả đời mà cũng đem ra khoe mẽ. Trả lời không mà nếu lỡ chúng tôi yêu nhau mà cưới thật thì quý vị lại bảo: “Chối cho dữ cuối cùng cũng cưới - PR, chiêu trò!. Mà nếu không trả lời thì cũng không xong, sẽ bị khiển trách là nghệ sĩ chảnh chọe. Tôi chỉ biết trả lời: “Chuyện gì đến sẽ đến, nói trước bước không qua”. Còn Hari cũng có nói: “Ba mươi chưa phải là tết”! Ai biết trước điều gì sẽ xảy ra mà sao tụi tôi dám khẳng định cái gì?".

Tran Thanh viet tam thu he lo tung muon tu tu cung Hari Won - Anh 2

Trấn Thành còn tiết lộ Hari Won đang bị trầm cảm sau khi hứng chịu những chỉ trích từ dư luận: “Hiện nay, Hari được bác sĩ Hàn Quốc chứng nhận cổ bị trầm cảm. Bình thường vui thì thôi không sao, nhưng đụng chuyện chấn động tâm lý, cổ sẽ bị sốc nặng, stress, căng thẳng, bỏ ăn, khóc không dừng được và dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép. Cổ và cả tôi đều cũng đã nghĩ đến chuyện tự tử vài lần vì áp lực dư luận. Tôi đã từng chứng kiến Hari co giật và đưa Hari nhập viện vài lần, tôi sợ lắm!”.

Từ ngày Hari quen tôi, tôi toàn gây ra cho cô ấy quá nhiều rắc rối. Mất quá nhiều, tiền bạc, show diễn, quảng cáo, hình ảnh đẹp, tình thương của khán giả và cả báo giới. Tôi cảm thấy mình thật tồi tệ

Cuối tâm thư, Trấn Thành giãi bày: “Hari là người tội nghiệp nhất. Cả xã hội đều hiểu sai về cô ấy. Từ một cô gái tốt tánh, đáng yêu, anh em đồng nghiệp, khán giả và cả báo giới đều yêu mến mà quý vị biến hình ảnh của cổ trở thành một người con gái không ra gì. Tôi 30 tuổi rồi. Tôi đâu có ngu dại đến mức chịu đánh đổi cả danh dự và sự nghiệp tôi gầy dựng trong suốt 10 năm qua vì một cô gái tồi tệ như vậy? Tôi thấy lỗi hoàn toàn là do tôi. Từ ngày Hari quen tôi, tôi toàn gây ra cho cô ấy quá nhiều rắc rối. Mất quá nhiều, tiền bạc, show diễn, quảng cáo, hình ảnh đẹp, tình thương của khán giả và cả báo giới. Tôi cảm thấy mình thật tồi tệ. Tất cả chỉ vì một Hari thiên thần lại dại dột đi vướng vào cái gả Trấn Thành ồn ào này - một đứa bị không ít người trong giới hiểu lầm là một thằng ngông nghênh, xem trời bằng vung, không coi ai ra gì". Thật ra tôi không như vậy đâu, tôi không chảnh, tôi cũng không coi thường ai cả, vì... tôi thì đã là cái gì đâu trong xã hội rộng lớn này! Tôi chẳng hay hơn ai đâu mà dám coi thường hay chảnh với mọi người! Quý vị đừng nghĩ tôi như vậy!".

Hiện Trấn Thành và cả Hari Won đều sang Mỹ lưu diễn. Theo nguồn tin riêng, chắc chắn Trấn Thành - Hari Won sẽ đám cưới vào tháng 12. Hiện tại, Trấn Thành đã ngỏ lời mời một số ca sĩ đến dự đám cưới của mình.

Toàn Minh
Ảnh: FBNV