Cuối tuần này (26-27/11), Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ xuất hiện ảnh hài hước của Trấn Thành và Hari Won, còn Hoán đổi có tiết mục tình cảm của Á hậu Hoàng Oanh bên bạn trai.

Bố ơi! Mình đi đâu thế ? (12h, 26/11)

Tran Thanh va Hari Won lo anh hai huoc, A hau Hoang Oanh tinh cam ben ban trai - Anh 1

Ở tập trước, các cặp bố con tiếp tục đối diện với thử thách nơi miền sông nước. Các bé phải thực hiện nhiệm vụ đổi cá với người dân địa phương. Trong khi đó, các bố có khoảng thời gian tạm nghỉ ngơi và đi nhận nơi ở. Đặc biệt, Hồng Đăng và Anh Khoa đã khiến hai bố còn lại "chết cười" vì khoảnh khắc nắm tay nhau tình cảm để cùng bước vào nhà. Trong tập tiếp theo, các cặp bố con sẽ đối diện với nhiệm vụ mới thế nào?

Tập 30 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (26/11) trên kênh VTV3.

Hoán đổi (20h, 26/11)

Tran Thanh va Hari Won lo anh hai huoc, A hau Hoang Oanh tinh cam ben ban trai - Anh 2

Giành chiến thắng ở đêm thi thứ 2 của vòng bán kết, nghệ sĩ xiếc Đức Anh là thí sinh tiếp theo giành vé vào đêm thi chung kết. Trước Đức Anh, tấm vé đầu tiên thuộc về Á hậu Hoàng Oanh khi cô hóa thân xuất sắc thành chú bé đánh giày trong vở kịch ngắn "Vì ta còn sống". Đến với đêm chung kết, Hoàng Oanh sẽ xuất hiện trong một tiết mục vô cùng tình cảm bên bạn trai Huỳnh Anh.

Cùng với Hoàng Oanh và Đức Anh, hai thí sinh còn lại tranh tài trong đêm chung kết là Quang Đăng và Phạm Lịch. Top 4 sẽ trình diễn những tiết mục sở trường trong đêm thi quyết định này.

Đêm chung kết Hoán đổi 2016 sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (26/11) trên kênh VTV3.

Ơn giời! Cậu đây rồi! (21h, 26/11)

Tran Thanh va Hari Won lo anh hai huoc, A hau Hoang Oanh tinh cam ben ban trai - Anh 3

Tuần này, chương trình có sự tham gia của bốn khách mời gồm Trúc Nhân, Yaya Trương Nhi, Mai Hồ và diễn viên Mai Sơn. Trong đó, Mai Hồ là bạn gái cũ của Trấn Thành.

Lần đầu tham gia chương trình, Mai Hồ thú nhận cô khá lo lắng. Cô muốn vào phòng của trưởng phòng Trường Giang thay vì phòng của bạn trai cũ. Bên cạnh đó, Mai Hồ còn rơi vào tình huống oái ăm khi được phó phòng Lâm Vỹ Dạ mời xem ảnh chế hài hước của Trấn Thành và Hari Won.

Tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi! 2016 sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (26/11) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp nhí (20h, 27/11)

Tran Thanh va Hari Won lo anh hai huoc, A hau Hoang Oanh tinh cam ben ban trai - Anh 4

Tuần này, top 7 sẽ được chia làm hai đội dưới sự hướng dẫn của Thanh Hòa - Quán quân Vua đầu bếp mùa đầu tiên và Thanh Cường - Quán quân Vua đầu bếp mùa thứ 3. Theo đó, Thanh Hòa đóng vai trò là đội trưởng đội Xanh gồm các thí sinh: Quốc Huân, Phương Linh, Bảo Anh và Hoàng Hải. Còn Thanh Cường là đội trưởng của đội Đỏ gồm: Đức Hải, Minh Anh và Thanh Hải.

Với cá tính đối lập nhau, hai đội trưởng thể hiện phong thái và phong cách dẫn dắt trái ngược nhau. Đội nào sẽ giành chiến thắng trong thử thách Đồng đội mới?

Tập 9 Vua đầu bếp nhí 2016 sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (27/11) trên kênh VTV3.

Sing My Song (21h, 27/11)

Tran Thanh va Hari Won lo anh hai huoc, A hau Hoang Oanh tinh cam ben ban trai - Anh 5

Trong tập đầu tiên, thí sinh Lê Thiện Hiếu đã để lại nhiều ấn tượng với ca khúc Ông bà anh . Với ca từ chân phương, giai điệu lôi cuốn, ca khúc đề cập tới một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm – tình yêu thời công nghệ.

Không chỉ gây bất ngờ bởi ca khúc đáng yêu, Lê Thiện Hiếu còn khiến mọi người ngỡ ngàng khi thú nhận trước đây từng là nữ giới với cái tên Lê Phương Thảo. Thí sinh này đã xúc động chia sẻ về hành trình chuyển giới của mình. Trong tập tiếp theo, những thí sinh với sáng tác nào sẽ gây ấn tượng với ban giám khảo?

Tập 2 Sing My Song 2016 sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật (27/11) trên kênh VTV3.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.